16/06/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Tổ chức tuần trăng mật tại gia đình mang lại cảm giác ngọt ngào

Tuần trăng mật

Các cặp vợ chồng thường mới kết hôn, thường sẽ chọn ra một nơi lý tưởng mà cả hai quyết định cùng nhau tới đó để nghỉ ngơi thư giãn, họ gọi đó là tuần trăng mật. Đây cũng chính là giai đoạn nghỉ ngơi của các cặp đôi mới cưới, để họ cùng nhau chia sẻ những giây phút yêu thương với nhau, giúp xây dựng gắn kết trong mối quan hệ được bền chặt. Đối với các bạn quá bận rộn, thì họ sẽ chọn hưởng tuần trăng mật tại chính gia đình. Tuy không được đi đây đó, nhưng vẫn mang lại những cảm xúc ngọt ngào.

Để chăm sóc cho cuộc hôn nhân mãi ngọt ngào

Ai cũng mơ ước tuần trăng mật lãng mạn sẽ được kéo dài bất tận. Muốn tận hưởng cảm giác ngọt ngào đó; bạn cần biết cách vun vén cho chiếc cây hạnh phúc của đời mình để nó mãi tươi tốt. Sau khi kết hôn, người trong cuộc thường có xu hướng không coi đối tác là người yêu mình nữa. Chính vì vậy, để giữ cho thời kỳ trăng mật kéo dài mãi mãi. Bạn không nên để cho thực tế là bạn đã kết hôn chi phối mọi suy nghĩ và hành động của mình đối với người ấy.

Nhưng cũng chính vì sự bận rộn của xã hội hiện đại mà nhiều cặp đôi đành “ngậm ngùi” tận hưởng tuần trăng mật ngay tại chính ngôi nhà, tổ ấm của mình. Một chuyến đi nghỉ tuần trăng mật lãng mạn nhiều kỉ niệm đẹp sẽ là cơ hội để các cặp đôi thấu hiểu và trân trọng nhau hơn nữa, hướng tới sự hòa hợp thực sự. Đó chính là điểm khởi đầu lưu dấu nhiều kỷ niệm tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu về sau.

Để chăm sóc cho cuộc hôn nhân mãi ngọt ngào

Tuy nhiên “trăng mật “ tại gia là điều ít ai nghĩ đến nhưng vì sự bận rộn của xã hội hiện đại hoặc dịch bệnh mà nhiều cặp đôi đành “ngậm ngùi” tận hưởng tuần trăng mật ngay tại chính tổ ấm của mình mà không phải là một miền đất lạ với biển xanh, nắng đẹp và gió mát. Nhưng không phải vì thế mà tuần trăng mật của các cặp đôi trở nên tẻ nhạt, nhàm chán và vô vị. Thực tế, trăng mật tại gia cũng có nhiều điểm thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn như sau.

Tiệc trăng mật tại gia đình liệu có nhàm chán hay không?

Nói đến tuần trăng mật là người ta thường nghĩ ngay tới một tour du lịch xa. Hoặc ít nhất phải đến một nơi khác lạ so với nơi mà ta đang sống. Tại sao các bạn không nghĩ đến một “tuần trăng mật” đặc biệt hơn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng du lịch nghe có vẻ hơi “khác thường”. Nhưng không hề kém phần thú vị đâu nhé.

Trăng mật tại gia không nhàm chán như bạn tưởng. Điều quan trọng là bạn cần biết cách “sắp xếp” và “lựa chọn” cho mình những điều thú vị để khiến nó trở nên đáng nhớ. Và hãy luôn nhớ điều quý giá nhất là bạn được ở bên cạnh người bạn yêu thương nhất. Và làm những điều cực kỳ ngọt ngào cùng nhau. Để giúp hai bạn có được một “tuần trăng mật” tại gia thật tuyệt; sẽ cho bạn một vài lựa chọn thú vị dưới đây.

Tiệc trăng mật tại gia đình liệu có nhàm chán hay không?

Chọn khám phá thành phố nơi tình yêu bắt đầu

Nếu hai bạn là người cùng thành phố. Chắc chắn trong quá trình yêu nhau, tìm hiểu nhau sẽ ghi dấu rất nhiều kỉ niệm nơi đây. Vậy sau khi cưới hai bạn sẽ cùng dắt tay nhau quay về miền kí ức tươi đẹp, nơi đó tình yêu bắt đầu. Chính nơi đó sẽ giúp lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào. Tin chắc là khi kí ức ùa về, hai bạn sẽ yêu nhau hơn ngày mới yêu.

Lựa chọn một bộ phim hay

Thay vì ra ngoài xem phim chiếu rạp, nơi đông đúc mọi người. Thì bạn hãy dựng rạp xem phim tại nhà có đầy đủ thức ăn và nước uống, một chút nến và đèn lung linh, một ly rượu vang thì còn gì bằng. Việc còn lại chỉ là bật TV lên, có thể tắt đèn đi cho có không khí và cuối cùng là cùng nhau thưởng thức những bộ phim yêu thích trong thế giới chỉ có hai người. Đó cũng là một cách tận hưởng “tuần trăng mật” tại gia.

Lên kế hoạch những việc muốn làm cùng nhau

Có một điều là hầu hết các bạn chỉ quan tâm. Và đề cập đến việc chọn địa điểm nào để đi hưởng tuần trăng mật. Thế nhưng, các bạn quên mất điều quan trọng là việc bạn có thể ở bên cạnh người mà bạn hết mực yêu thương sẽ là điều tuyệt vời đến thế nào. Vậy tại sao bạn không liệt kê danh sách những việc mà cả hai muốn làm cùng nhau để thực hiện nhỉ? Có thể chúng hơi “điên rồ” mà cả hai từng nghĩ nhưng chưa có cơ hội. Nhưng thời điểm này là đúng lúc nhất rồi, phải không nào!

Lên kế hoạch những việc muốn làm cùng nhau

Những chuyến đi xa giúp cả hai hiểu rõ giá trị cuộc sống

Không cần biết cả hai yêu mến hay có cảm hứng với địa điểm chọn để nghỉ ngơi. Nơi ấy sẽ khiến bạn có sự đánh giá mới về tổ ấm vợ chồng bạn vừa tạo dựng. Không nghi ngờ gì cả, hai bạn sẽ nhớ những vật dụng nhỏ bé từ chiếc gối êm ái tới cái giường ấm áp hai bạn từng nằm. Một chút cảm giác nhớ nhà là điều tốt cho cả hai vợ chồng. Nếu bạn yêu thích ngôi nhà và nhớ nó khi đi xa, bạn sẽ thấy có trách nhiệm với nó và hạnh phúc khi hai vợ chồng cùng chung tay vun đắp cho tổ ấm ấy.

Hãy biến tuần trăng mật của mình trở nên thú vị hơn, “độc” và “lạ”. Nhưng hơn cả là những phút giây thật sự vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Trăng mật tại gia không nhàm chán như bạn tưởng. Điều quan trọng là bạn cần biết cách sắp xếp và lựa chọn cho mình; những điều thú vị để khiến nó trở nên đáng nhớ. Chúc bạn thật vui và hạnh phúc khi khởi đầu đời sống lứa đôi nhé!