15/06/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Vụ Ronaldo ném băng đội trưởng: Vì anh không xứng đáng!

Vụ Ronaldo ném băng đội trưởng: Vì anh không xứng đáng!

Hình ảnh Ronaldo giận dữ ném chiếc băng đội trưởng xuống sân cỏ rồi hậm hực đá nó đi đã trở nên cơn bão chỉ trích nhắm vào đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha.

Ronaldo cùng đội tuyển Bồ Đào Nha phải chia tay Euro 2020, sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha thất bại 0-1 trước Bỉ ở vòng 16 đội. Quá thất vọng nên cuối trận Ronaldo đã ném băng đội trưởng xuống sân, dân mạng và các cổ động viên lại được dịp công kích ngôi sao này.

Trang thông tin zhlybj.com cập nhật các tin tức về Euro 2020 nhanh nhất!

Ronaldo cùng đội tuyển Bồ Đào Nha phải chia tay Euro 2020

Ronaldo cùng đội tuyển Bồ Đào Nha phải chia tay Euro 2020

Trong trận đấu quan trọng nhất giải, Ronaldo đã thay đổi cách chơi. Anh không còn “đóng đinh” trong vòng cấm như thói quen. Trong hiệp 1, Bồ Đào Nha phản công với đội hình lùi sâu, nên Ronaldo chơi ở thế quay lưng, đối đầu với 3 trung vệ kỳ cựu của Bỉ trong mỗi lần cầm bóng.

Sang hiệp 2, Bồ Đào Nha ép sân. Ronaldo di chuyển rộng để kéo bóng, dạt biên mở khoảng trống cho đồng đội, đóng vai trò “chim mồi” nhằm giải phóng không gian cho Diogo Jota, Joao Felix băng lên. Chỉ 1/6 số cú sút của Bồ Đào Nha ở trận này (4 trong số 24) thuộc về Ronaldo. Anh sút ít hơn, nhưng đảm đương khối lượng công việc nặng nề hơn.

Khi trọng tài người Đức Felix Brych thổi hồi còi kết thúc trận. Các cầu thủ Bỉ ôm chầm lấy nhau để ăn mừng. Còn Ronaldo lững thững bước trong thất vọng. Rồi ném mạnh chiếc băng đội trưởng xuống sân trước khi ngồi khuỵu xuống trong sự chán nản tột cùng.

Đây là trận đấu thứ hai mà Ronaldo ném chiếc băng đội trưởng của tuyển Bồ Đào Nha. Trước đó, vào ngày 27-3, Ronaldo cũng ném băng đội trưởng sau khi Bồ Đào Nha hòa Serbia 2-2.

Sau khi ném băng đội trưởng, Ronaldo gần như khuỵu xuống trong sự thất vọng

Ronaldo gần như khuỵu xuống trong sự thất vọng

Tất nhiên với tư cách là ngôi sao được cả thế giới theo dõi thì Ronaldo đã đón nhận nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng.

CĐV Ugbedeojo viết: “Cristiano Ronaldo hoàn toàn không tôn trọng chiếc băng đội trưởng của Bồ Đào Nha. Anh ấy luôn cố gắng ném bỏ nó mỗi khi thất vọng”.

Tài khoản SJ cũng bình luận: “Ronaldo lại ném chiếc băng đội trưởng tuyển quốc gia một lần nữa. Không hề có sự tôn trọng nào cho quốc gia của anh ấy cả”.

Nhiều người chỉ trích với những nội dung trên mạng xã hội

“Anh ấy ném nó đi vì không còn xứng đáng với nó nữa!”. Một fan Bồ Đào Nha chỉ trích trên mạng xã hội.
Và nhiều người chỉ trích với những nội dung thật đáng để ngẫm:

“Chiếc băng đội trưởng có chữ TÔN TRỌNG và anh ấy đã ném nó đi chứng tỏ anh ấy không đáng để tôn trọng. Anh ấy không xứng đáng với nó!”.

“Dù là thua trận nhưng việc ném chiếc băng đội trưởng đi cũng đồng nghĩa anh ấy ném đi những gì mà đồng đội và HLV đã tin tưởng trao vai trò người đứng đầu đội bóng cho anh ấy. Không còn biết nói gì nữa…”.

Rất nhiều ý kiến không đồng tình với việc một đội trưởng lại có hành vi như thế. Dù là biện minh cho việc thua trận nên tức giận. Nhưng cũng có ý kiến nói rằng “Anh ấy ném chính sự thất bại của một cầu thủ ngôi sao nhưng không thể là cầu thủ lớn dù đã sang tuổi 36!”.

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến bào chữa cho Ronaldo. Vì hiện tại anh đã 36 tuổi và nhiều khả năng đây là kỳ Euro cuối cùng của huyền thoại này. Nên sự thất vọng của anh là điều mà người ta có thể hiểu được. Xem thêm các tin tức thể thao tại vanphucfc.com