24/04/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Truyền hình Tây Ban Nha mở sự kiện đếm ngược Messi hết hạn hợp đồng

Truyền hình Tây Ban Nha mở sự kiện đếm ngược Messi hết hạn hợp đồng

Một thông tin hậu trường vô cùng hài hước diễn ra khi Messi chuẩn bị kết thúc hợp đồng với Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Không biết nên vui hay nên buồn khi hết hạn hợp đồng nhưng chắc chắn sự kiện này đã tốn không ít giấy mực của truyền thông và đón nhận sự quan tâm của người hâm mộ. Đến nỗi một hãng truyền hình ở Tây Ban Nha còn biến những giây phút cuối cùng của kỳ hợp đồng này thành một sự kiện đếm ngược hoành tráng không khác gì countdown đón chào năm mới.

Sự kiện đếm ngược thời gian hết hợp đồng của Lionel Messi

Sự kiện đếm ngược thời gian hết hợp đồng của Lionel Messi

Vừa qua, kênh truyền hình El Chiringuito TV của Tây Ban Nha đã diễn ra sự kiện đếm ngược thời gian hết hợp đồng của Lionel Messi với CLB Barcelona. Khiến cho tất cả phải bất ngờ vì tưởng rằng đang theo dõi một buổi phát trực tiếp đón chào năm mới.

Kênh truyền hình này đã mở một chiếc đồng hồ khổng lồ trên màn hình lớn của trường quay. Và cho thời gian đếm ngược trong hơn một phút rưỡi. Tất cả những người có mặt tại trường quay đều giữ im lặng cùng vẻ mặt đầy nghiêm trọng. Và ánh sáng ở đây cũng được tắt để tiện theo dõi chiếc đồng hồ.

Chứng kiến sự kiện hoàng tráng của kênh truyền hình El Chiringuito TV. Rất nhiều người đã cảm thấy thích thú và miêu tả nó không khác gì đang theo dõi một bữa tiệc âm nhạc; đếm ngược mừng năm mới.

Lionel Messi đã chính thức trở thành cầu thủ tự do

Lionel Messi đã chính thức trở thành cầu thủ tự do sau khi hợp đồng của ngôi sao Barcelona hết hạn vào lúc 0h (múi giờ +2); tức 5h sáng 1/7 theo giờ Việt Nam. Mặc dù Barcelona từng hy vọng sớm ký gia hạn với Messi trước 30 tháng 6; nhưng đến nay vẫn không có bất kỳ hợp đồng nào được ký kết.

Về mặt nguyên tắc, điều này đồng nghĩa Messi có thể đàm phán với bất kỳ CLB nào anh muốn. Bối cảnh này khác hẳn so với cách đây một năm. Khi M10 muốn dứt áo ra đi nhưng bất lực vì vướng mắc hợp đồng; với khoản đền bù lên đến 800 triệu USD.

Lionel Messi đã chính thức trở thành cầu thủ tự do

Lý do dẫn đến sự chậm trễ của Barca được cho là ở tính chất phức tạp của yêu cầu từ phía Messi. Và tình hình tài chính không chắc chắn của Barca. Ngoài cân nhắc về tài chính, Messi cũng đang tìm kiếm sự đảm bảo rằng câu lạc bộ có thể xây dựng một đội hình đủ sức cạnh tranh; xung quanh anh trong tương lai gần.

Messi đang hội quân cùng tuyển Argentina thi đấu Copa America 2021. Các vấn đề về đám phán của anh do đội ngũ tư vấn cũng như ông Jorge – cha và là người đại diện của Messi. Trong trường hợp thương thảo bất thành, Messi có thể đến Man City hoặc PSG. Hai trong những đội bóng hiếm hoi đáp ứng được yêu cầu về tài chính; cũng như tham vọng chinh phục danh hiệu cho anh.

PSG đang ngỏ ý muốn ký hợp đồng với Messi

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG thừa nhận muốn đưa Lionel Messi về. Sân Công viên các Hoàng tử chào đón anh ngay trong thị trường chuyển nhượng hè.

Theo Marca, bất chấp những tin đồn về việc Messi chuẩn bị ký hợp đồng mới với Barcelona. Phía PSG vẫn đang nỗ lực thuyết phục siêu sao người Argentina gia nhập sân Công viên các Hoàng tử.