24/04/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

HLV Kiatisuk đấu giá áo, góp 210 triệu vào quỹ chống dịch COVID-19

HLV Kiatisuk ủng hộ hơn 210 triệu đồng cho 3 bệnh viện

Sau 4 ngày bán đấu giá, chiếc áo đấu có chữ ký của HLV Kiatisuk đã thu về số tiền 210 triệu đồng.

Tối 18.6, phiên bán đấu giá chiếc áo có chữ ký của nhà cầm quân người Thái Kiatisuk hiện đang huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã kết thúc. Tổng số tiền thu về được thống kê là 210 triệu đồng. Theo đó, với số tiền đấu giá 130 triệu đồng, một người hâm mộ tên Trần Hào Hiệp đã trở thành chủ nhân của chiếc áo đấu chứa chữ ký này.

HLV Kiatisuk góp 210 triệu vào quỹ chống dịch COVID-19

Nhà cầm quân người Thái Lan gửi số tiền đấu giá áo đấu kèm chữ ký của mình đến 3 bệnh viện tuyến đầu trong chiến dịch phòng chống Covid-19.

Nhà cầm quân người Thái Lan gửi số tiền đấu giá áo đấu kèm chữ ký của mình đến 3 bệnh viện tuyến đầu trong chiến dịch phòng chống Covid-19.

Chiều 23/6, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông HAGL Nguyễn Tất Thắng đã đại diện đội bóng trao 70,5 triệu đồng cho Bệnh viện Chợ Rẫy.

“Đây là số tiền được trích từ việc bán đấu giá áo của HLV Kiatisuk. Huấn luyện viên Kiatisuk mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch”, ông Thắng nói.

Trước đó, CLB HAGL đã phát động phong trào ủng hộ 3 bệnh viện ở TP.HCM đang chống dịch Covid-19. Chiếc áo đấu kèm chữ ký của “Zico Thái” được đấu giá đạt mức 130 triệu đồng.

Số tiền còn lại do cán bộ, nhân viên của CLB HAGL đóng góp 10 triệu, cùng nhiều đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm và đối tác của đội bóng phố núi. Tổng số tiền là 210,5 triệu đồng.

Tổng số tiền được chia làm ba phần, đại diện CLB HAGL đã trao cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Thay mặt tập thể lãnh đạo BV Chợ Rẫy, đại diện phòng Công tác xã hội TS.BS CK2 Nguyễn Tri Thức, Giám đốc BV chia sẻ, đội ngũ nhân viên y tế rất trân trọng ghi nhận tấm lòng của HLV Kiatisuk nói riêng và HAGL nói chung. Đây là niềm động viên không nhỏ giúp đội ngũ nhân viên y tế của BV Chợ Rẫy; tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

Kiatisuk đang cùng HAGL chuẩn bị cho ngày V.League 2021 trở lại

Kiatisuk đang cùng HAGL chuẩn bị cho ngày V.League 2021 trở lại

Đây không phải lần đầu tiên Kiatisuk tham gia ủng hộ phong trào chống dịch Covid-19. Nhà cầm quân sinh năm 1973 vừa gửi 200 triệu đồng về Thái Lan; để chia sẻ khó khăn với đồng bào ở quê nhà.

Xuân Trường: ‘Kiatisuk rất tử tế và quan tâm mọi người’. Trong buổi nói chuyện trực tuyến với con gái HLV Kiatisuk Senamuang; tiền vệ Lương Xuân Trường đã dành những lời có cánh cho thuyền trưởng HAGL.

Kiatisuk đang cùng HAGL chuẩn bị cho ngày V.League 2021 trở lại. Ông tranh thủ một ngày nghỉ để đi xuống Măng Đen (Kon Tum) trao chiếc áo kèm chữ ký cho người đấu giá thắng vừa qua.

Tiền vệ Tuấn Anh của HAGL báo tin vui cho Kiatisuk. Sau khi dính chấn thương trong trận đấu với Indonesia hôm ngày 7-6. Đến lúc này tiền vệ Tuấn Anh đã bình phục hoàn toàn chấn thương. Cầu thủ người Thái Bình đã có thể trở lại tập luyện bình thường; sẵn sàng cùng CLB chuẩn bị cho cuộc đua vô địch V-League 2021. Tuấn Anh hiện không còn cần sự can thiệp của bác sĩ nữa; anh đã có thể tập luyện, vận động bình thường

Xem thêm các thông tin hậu trường thể thao.