24/04/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Top 5 vật dụng được bố trí đúng chỗ sẽ mang tài lộc vào nhà

Top 4 vật dụng được bố trí đúng chỗ sẽ mang tài lộc vào nhà

Lối vào nhà được bố trí đúng phong thủy, không khí lưu thông tốt sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Vì vậy, bạn nên giữ cho lối vào nhà luôn sạch sẽ. Ngoài ra, gia chủ nên bố trí những thứ này ở lối vào nhà để thu hút nhiều vượng khí và tài lộc. Theo quan niệm phong thủy, những vật phẩm phong thủy dưới đây là vật phẩm tốt lành, có tác dụng mang lại may mắn, thu hút tiền tài, danh vọng cho gia chủ. Trong phong thủy, trưng bày nhiều đồ vật nhỏ trong nhà có thể mang lại may mắn, tài lộc, phú quý cho gia chủ.

Đặt cây xanh trước cửa nhà

Đặt cây xanh trước cửa nhà

Cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Nếu thiết kế cây xanh ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp thu hút may mắn, tài lộc. Gia chủ có thể lựa chọn loại cây xanh theo sở thích. Cũng như nhu cầu của mình. Gia chủ có thể lựa chọn cây tài lộc, cây trúc phú quý, cây phát lộc. Đặt trong nhà để cầu mong may mắn, phú quý và tài lộc.

Những vật trang trí mang đến tài lộc

Nếu bước vào cửa nhà và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn. Bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này cũng có thể là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn. Trong các quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng; linh vật tượng trưng cho may mắn; tiền tài và bình an. Bạn có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy như đồng tiền xu, dây kết cát tường, cóc 3 chân, Tỳ Hưu, Hồ Lô, tượng Thần Tài… ở lối vào nhà.

>> Nhấp vào đây để xem thêm thông tin.

Các bức tranh phong thủy

Các bức tranh phong thủy

Tranh thư pháp, hội họa không chỉ có tác dụng làm tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới góc độ phong thủy, lối vào nhà là vị trí quan trọng; treo tranh thư pháp phù hợp có thể giúp hóa giải tà khí; bảo vệ các thành viên trong gia đình. Tốt nhất, gia chủ nên chọn những bức tranh thư pháp mang ý nghĩa tốt lành, may mắn. Chẳng hạn như tranh trúc tượng trưng cho sự ngay thẳng, chính trực, tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý, giàu sang, tranh 9 con cá tượng trưng cho tài vận thăng hoa. Những bức tranh này có thể giúp cải thiện phong thủy của lối vào nhà và mang lại vận khí tốt cho bản thân và gia đình.

Tượng voi phong thủy

Vòi voi dài có khả năng hút nước tốt, trong phong thủy nước tượng trưng cho tài. Vì thế chiếc vòi của tượng voi có tác dụng giống như tỳ hưu có thể hút tài khí. Nếu cửa sổ của nhà bạn nhìn ra hồ, đầm, sông, biển… thì nên đặt một bức tượng voi phong thủy vào cạnh cửa sổ, quay vòi voi hướng ra ngoài cửa sổ để giúp tài lộc. Nếu bên ngoài không gần nguồn nước có thể đặt một chậu cảnh trong nước; bể cá hoặc bánh xe nước phong thủy vào giữa hai bức tượng voi; trước mặt tượng voi phong thủy sẽ có tác dụng hút nạp tài khí cho chủ nhân.

Tượng thiềm thừ phong thủy

Thiềm thừ là linh vật phong thủy có hình dáng của con cóc. Đây không phải là con cóc bình thường, nó có 3 chân, không giống với những con cóc bình thường có 4 chân, nó có thể nhả ra tiền. Truyền thuyết kể rằng nó là yêu tinh, sau này được tiên nhân Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, thường xuyên giúp đỡ người nghèo, nhả tiền cho họ. Cho nên người đời sau xem nó là con vật mang lại may mắn.

Khi trưng bày nhẫn phong thủy con cóc này, đầu phải xoay vào trong nhà, không được xoay đầu ra ngoài. Nếu không tiền sẽ nhả ra ngoài hết. Làm vậy cũng có thể thúc đẩy khí vượng tài. Ngoài ra, tượng thiềm thừ cũng không nên quay đầu ra hướng cửa sổ.