16/06/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Loki thần lừa lọc chính thức vào Fortnite trong tháng 7 tới đây

Loki thần lừa lọc chính thức vào Fortnite trong tháng 7 tới đây

Người hâm mộ đang vô cùng hào hứng khi Loki chính thức cập bến Fortnite vào khoảng tháng 7 năm nay. Epic Games đã giới thiệu Fortnite Crew vào cuối năm 2020 như là một dịch vụ đăng ký hàng tháng đầu tiên của mình. Chỉ với số tiền gần 300 nghìn đồng, người đăng ký sẽ nhận được những vật phậm độc quyền ở trong game, gồm 1.000 V-Bucks và Battle Pass theo mùa miễn phí. Đây là một mức giá hoàn toàn là xứng đáng đối với những người chơi Fortnite có sở thích sưu tập và sở hữu những trang phục độc đáo.

Loki thần lừa lọc sẽ vào Fortnite trong tháng 7 năm nay

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã thấy một loạt các Galaxy Skin cho tới trang phục Green Arrow trong vũ trụ DC Comics. Và sắp tới đây trong tháng 7 này, Epic Games sẽ cho ra mắt Thần Lừa Lọc – Loki đến từ Marvel gia nhập vào Fortnite Crew.

Loki đã chính thức gia nhập Fortnite Crew

Loki đã chính thức gia nhập Fortnite Crew

Tài khoản Twitter chính thức của Fortnite đã mang đến những tin tức thú vị cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Loki sẽ tự thêm mình vào dàn nhân vật ấn tượng của Marvel Comics trong trò chơi, bao gồm Iron Man, Thor, Groot và thậm chí cả Thanos. Epic Games đã nhá hàng sự ra mắt của Loki một cách ngoạn mục trong màn hình tải Fortnite Crew độc quyền vào mùa trước.

“Có vẻ như Mecha Cuddle Master không phải là người duy nhất tìm được đường đến Đảo.

Một kẻ lừa lọc đã lẻn qua cổng dịch chuyển và lén vào Fortnite Crew vào tháng 7 này. ”

Sự ưa thích với nhân vật Loki hiện nay

Việc căn thời gian không thể nào tốt hơn đến từ phía Epic Games. Khi mà kể đến sự thành công của Loki Series mới đang được trình chiếu trên nền tảng Disney Plus.

Loki series hiện đang là chủ đề bàn tán sôi nổi đối với rất nhiều người hâm mộ phim ảnh. Khi kể về hành trình của hắn ta sau khi kết thúc sự kiện End Game. Và phải đương đầu với những thử thách mới. Epic Games đã không cho ra mắt diện mạo của Loki cùng với một loạt các phụ kiện khác đi kèm với trang phục.

Tuy nhiên, chúng ta có thể giả định một cách an toàn rằng ‘Siêu Ác Nhân’ sẽ có ngoại hình tương tự như bao nhân vật khác bước vào thế giới Fortnite khi lưng đeo back bling và tay cầm cuốc.

Fortnite – Một trò chơi sinh tồn

Fortnite là một trò chơi sinh tồn phối hợp trên sandbox. Do Epic Games và People Can Fly phát triển và Epic Games phát hành. Trò chơi đã được phát hành dưới phiên bản truy cập sớm trả tiền cho các nền tảng. Như Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 25 tháng 7 năm 2017. Với phát hành miễn phí dự kiến vào năm 2018. Hiện nay, trò này có dung lượng là 23.2 GB.

Fortnite - Một trò chơi sinh tồn

Fortnite đưa người chơi đến bối cảnh Trái Đất hiện đại. Với sự xuất hiện đột ngột của một cơn bão trên toàn thế giới. Làm 98% dân số thế giới biến mất. Và các sinh vật giống zombie tấn công số người còn sót lại. Epic nhận xét trò chơi này như một sản phẩm lai tạo giữa Minecraft và Left 4 Dead. Fortnite có tối đa bốn người chơi hợp tác; làm các nhiệm vụ khác nhau trên các bản đồ ngẫu nhiên. Để thu thập tài nguyên, xây dựng công sự phòng thủ xung quanh các mục tiêu phòng thủ. Nhằm giúp chống lại cơn bão + bảo vệ những người sống sót, và xây dựng vũ khí và bẫy. Để chiến đấu với các làn sóng của những sinh vật đó nhằm mục đích phá hủy các mục tiêu.

Người chơi được thưởng thông qua các nhiệm vụ này. Để cải thiện nhân vật anh hùng của họ, các đội hỗ trợ, kho vũ khí của vũ khí và bẫy. Để có thể tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hơn. Trò chơi được hỗ trợ thông qua microtransaction. Để mua các tiền tệ trong trò chơi mà có thể được sử dụng để nâng cấp.

Xem thêm những bài viết hay khác tại đây.