16/06/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Team Flash chính thức bị loại khỏi AWC 2021 trong Liên Quân Mobile

Team Flash chính thức bị loại khỏi AWC 2021 trong Liên Quân Mobile

Team Flash đã chính thức bị loại khỏi AWC 2021 sau khi giai đoạn vòng bảng kết thúc, 2 đại diện MAD Team và Buriram United đã xứng đáng tiến vào vòng trong. Trước lúc đến với vòng bảng AWC 2021, thì khu vực bảng A đã được đánh giá là bảng “tử thần” khi hội tụ cả 3 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu trong khu vực là Burriam United, MAD Team, và Team Flash. Đối với Team Flash nói riêng và người hâm mộ Việt Nam nói chung, đây là một hoàn cảnh hết sức là khó khăn nếu như Flash muốn giành “chiếc vé” đi tiếp vào vòng trong.

Team Flash chính thức bị loại khỏi AWC 2021

Team Flash đã có những trận đấu khá khó khăn

Đúng như dự đoán, Team Flash đã có những trận đấu khá khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tuyệt đối. Đa phần đại diện Việt Nam chỉ có thể giành lấy trận hòa và chiến thắng trước đội tuyển yếu nhất bảng đấu là DEW. Từ đó đẩy cục diện bảng đấu vào những loạt trận cuối cùng để tìm ra cái tên xứng đáng tiến vào vòng trong.

Team Flash đã có những trận đấu khá khó khăn

Cuối cùng trong ngày thi đấu quyết định, Team Flash đã thi đấu thiếu phong độ khi mắc nhiều lỗi. Từ đó đánh mất cơ hội tự quyết định “chiếc vé” đi tiếp của mình, sau đó là để bị loại khỏi giải đấu một cách khá đáng tiếc.

Đầu tiên là trận đấu quan trọng trước MAD Teams, Team Flash đã thể hiện rất tốt với lợi thế lớn trong tay, sẵn sàng giành chiến thắng 2 – 0 và nắm chắc trong tay cơ hội đi tiếp. Thế nhưng sai lầm đã khiến các thành viên Team Flash trả giá, MAD Teams vươn lên dẫn trước 1 ván đấu và cuối cùng Team Flash chỉ có thể nổ lực để giành lấy trận hòa.

Burriam United đã sớm dập tắt hy vọng của Flash

Điều này đẩy Team Flash vào thế khó khăn khi phải giành trọn 3 điểm trước đại diện Thái Lan. Thế nhưng Burriam United đã sớm dập tắt hy vọng của Flash bằng chiến thắng thuyết phục ở ván 1. Đồng thời cướp đi hy vọng giành vé đi tiếp của Team Flash.

Mất đi cơ hội vào vòng trong, Team Flash trở nên thi đấu bạc nhược. Và chẳng còn níu kéo gì cho ván đấu thứ 2. Đại diện Việt Nam nhanh chóng “vỡ trận” với thất bại 2 – 0 ngay trong trận chiến cuối cùng.

Như vậy, Team Flash đã chính thức bị loại khỏi AWC 2021 sau giai đoạn vòng bảng. Đây là một điều khá đáng buồn đối với Liên Quân Mobile Việt Nam. Nhưng cũng là bài học cho Team Flash khi họ đã khởi đầu giải đấu hơi chểnh mảng; liên tục gặp sai lầm trong lối chơi của mình.

Hiện tại, người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam vẫn có thể đặt kỳ vọng vào Saigon Phantom và V Gaming khi cả 2 đã giành vé vào vòng Tứ kết. Thông tin về AWC 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Đội tuyển thể thao điện tử Team Flash

Team Flash là một đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp. Gồm bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, Liên Quân Mobie, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thi đấu tại Việt Nam và FIFA Online 4, Fortnite Battle Royale, Hearthstone thi đấu tại Singapore, có trụ sở chính đặt tại Singapore.

Đội tuyển thể thao điện tử Team Flash

Đội tuyển Liên Quân của họ đã giành á quân tại giải đấu Arena of Valor International Championship 2018. 2 lần lên ngôi vô địch tại giải đấu World Cup Liên Quân Mobile 2019; Arena of Valor International Championship 2019. Và 5 lần vô địch tại giải Đấu Trương Danh Vọng (từ mùa Đông 2018 đến mùa Xuân 2020 và mùa Xuân 2021). Đội tuyển FIFA Online 4 của họ đã hai lần vô địch EA Champions Cup (EACC) danh giá. Và đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của họ cũng đang thi đấu tại Vietnam Championship Series (VCS). Giải đấu cấp cao nhất dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam. Và đã 2 lần lên ngôi vương tại VCS mùa xuân và mùa hè năm 2020.

Vào năm 2019, FL Lập cú “Quadra” danh hiệu. Với 2 chức vô địch ĐTDV mùa Xuân và mùa Đông 2019. Cùng 2 chức vô địch thế giới (AWC và AIC 2019). Trở thành “huyền thoại” của Liên Quân Mobile thế giới. Sau đó, họ tiếp tục vô địch Đấu trường danh vọng lần thứ 4 liên tiếp; ở mùa giải mùa Xuân 2020.

Hãy cùng chúng tôi xem thêm những bài viết khác về Thể thao điện tử.