24/04/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Nintendo Switch ra mắt Pokemon UNITE vào đầu tháng 7

Nintendo Switch ra mắt Pokemon UNITE vào đầu tháng 7

Bên cạnh những tựa game nổi tiếng đình đám như Mobile Legends: Arena of Valor hay Bang Bang, Pokemon UNITE sẽ là game MOBA tiếp theo được ra mắt trên Nintendo Switch. Tiếp theo đó, tựa đề game này sẽ sớm được ra mắt ở trên các thiết bị di động.

Sau gần một năm công bố thì tựa game chiến thuật đồng đội đầu tiên của Pokemon có tên gọi Pokemon UNITE đã sẵn sàng để ra mắt trên toàn cầu. Nintendo đã đưa ra thông báo rằng tựa game sẽ được ra mắt trước trên hệ thiết bị Switch và vài tháng sau đó sẽ có mặt trên các thiết bị di động.

19 Pokemon khác nhau sẽ có mặt trong lần này

Pokemon UNITE sẽ ra mắt vào tháng 7

Pokemon UNITE sẽ ra mắt vào tháng 7

Các nhà phát hành cũng đang có kế hoạch để ra mắt hệ thống cho phép các người chơi trên Switch và điện thoại di động chơi chung với nhau. Ngoài ra, tựa game sẽ cho ra mắt bản tiếng Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha vào cuối năm nay. Pokemon UNITE sẽ được ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng 7 này còn trong khi đó, tháng 9 sẽ là thời điểm tựa game này ra mắt trên thiết bị di động.

Chúng ta đã biết gì về Pokemon UNITE?

Tựa game được tạo ra bởi hai công ty The Pokémon Company và TiMi Studio của Tencent. Tuy cũng là một tựa game MOBA nhưng Pokemon UNITE sẽ có nhiều điểm khác biệt so với những trò chơi mà chúng ta đã biết.

Mục tiêu của các trận đấu trong Pokemon UNITE là bạn phải giành nhiều điểm hơn so với đối phương trong khoảng thời gian giới hạn 10 phút.

Các đội sẽ giành điểm bằng cách chiếm đóng các khu vực trọng yếu trên bản đồ. Tương tự như chế độ chơi Cướp Cờ trước đây của LMHT. Tựa game sẽ lấy bối cảnh trên hòn đảo Aeos. Và có tổng cộng 19 Pokemon khác nhau sẽ có mặt trong phiên bản ra mắt của tựa game lần này.

Thông tin về Pokemon UNITE

Pokémon Unite là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi TiMi Studios và được xuất bản bởi Tencent hợp tác với Công ty Pokémon cho Android, iOS và Nintendo Switch. Nó đã được công bố trong một Pokémon Quà tặng trình chiếu vào ngày 24/6/2020.

Pokémon Unite là một đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi trò chơi. Với các trận đấu bao gồm hai đội năm người chơi. Bản đồ trò chơi được chia thành hai nửa, mỗi nửa có nhiều điểm kiểm soát. Người chơi ghi điểm cho đội của mình; bằng cách đánh bại các Pokémon “hoang dã” của AI (gọi tắt là bắt trong game). Và di chuyển về phía một trong các điểm kiểm soát để ghi “bàn thắng”.

Thông tin về Pokemon UNITE

Mỗi trận đấu có giới hạn thời gian. Và đội nào có tổng số điểm cao nhất vào cuối mỗi trận đấu sẽ thắng trận đấu. Người chơi bắt đầu mỗi trò chơi bằng cách điều khiển các Pokémon cấp thấp, chưa được giải mã. Có thể tăng cấp độ của nó và có quyền truy cập vào các đòn chiến đấu mới; khi nó chiến thắng trong các trận chiến. Hiệu quả loại, một tính năng phổ biến trong trò chơi Pokémon, không có Pokémon Unite. Mặt khác, trò chơi bao gồm một cơ chế “Unite move” duy nhất cho mỗi nhân vật Pokémon.

Các kế hoạch cho một trò chơi Pokémon đang được phát triển bởi Trò chơi điện tử Trung Quốc. Công ty đã trở lại năm 2004, với một ý tưởng về Pokémon MMO. Được phát triển bởi iQue đã được tiết lộ trong Dữ liệu Nintendo 2020 rò rỉ.

Trang zhlybj.com xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.