29/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Hướng dẫn bạn cách xem phong thủy nhà cực kì đơn giản

Hướng dẫn bạn cách xem phong thủy nhà cực kì đơn giản

Quan sát và đảm bảo không có vật cản không khí vào nhà. Phong thủy trong nhà không tốt sẽ sinh ra sát khí, ảnh hưởng xấu đến tài lộc, tình duyên và hôn nhân của gia chủ. Không cần phân tích phức tạp, chỉ cần sử dụng các phương pháp sau để kiểm tra xem Phong thủy của bạn có thực sự tốt hay không. Cùng tìm hiểu hướng dẫn xem phong thủy sau đây để có một ngôi nhà đẹp, hợp lý về mặt phong thủy và sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và bình an cho cuộc sống của gia chủ.

Quan sát tầm nhìn từ trong nhà ra ngoài

Quan sát tầm nhìn từ trong nhà ra ngoài

Đứng trước cửa nhà, nhìn ra ngoài và xem có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với bạn. Đồng thời sản sinh “ám tiến sát” trong phong thuỷ học hay không? (Vệ tinh, dây điện của hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc 1 con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn – những thứ này đều được gọi là “ám tiến sát”.) Nếu như có bất cứ vật “ám tiến sát” nào đối diện với cửa chính nhà bạn. Thì phương pháp hóa giải đơn giản chỉ là đặt trước của 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

Kiểm tra vị trí ngôi nhà bằng cách sử dụng la bàn

Đứng trước cửa nhà dùng la bàn để kiểm tra vị trí của căn nhà. Sau đó viết lại kết quả rồi mang so sánh với phương hướng tốt nhất cho cung mệnh của bạn. Lưu ý: Bạn có thể dùng loại la bàn kim chỉ nam nam đồng quân hoặc loại tinh xảo như la bàn Trung Quốc (la kinh), nhưng bạn nhất thiết phải làm sao cho hướng kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc. Ngoài ra, nếu như trong tay không có la bàn, bạn cũng có thể dùng bản đồ đường đi để tìm ra hướng căn nhà. Hãy quan sát và chắc chắn không có bất cứ đồ vật gì ngăn chặn luồng khí lưu thông vào nhà bạn. Đặc biệt, trước cửa nhà, trong, ngoài đều phải sáng sủa rộng rãi.

Kiểm tra vị trí đặt của căn nhà bếp

Kiểm tra vị trí đặt của căn nhà bếp

Bạn đứng ở vị trí chuẩn bị đồ ăn, quan sát xem lưng bạn có quay ra cửa hay không? Nếu có, hãy sửa lại nhà bếp để sao cho bạn vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thế nhìn thấy cửa. Ngoài ra các nguyên tố nước trong nhà bếp cũng không được xung đột với hoả hành. Nói cách khác, là bếp ga không trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.

Kiểm tra vị trí đặt của căn phòng ngủ

Xác định lại xem trên giường có treo vật gì hoặc là những thứ khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực như bức tranh dày nặng hay tủ áo to không. Lúc ngồi ở trên giường, cần chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào. Nếu có, bạn có thể di dời gương, hoặc che gương lại, hoặc đem gương đặt ở 1 nơi xa phòng ngủ.

Vườn hoa không được đâm thẳng vào cửa chính của căn nhà

Vườn hoa không được đăm thẳng vào của chính của căn nhà

Nếu như nhà có vườn hoa bạn cần chú ý không nên để lối đi từ vườn đâm thẳng vào cửa chính nhà bạn. Bởi vì trông nó giống như mũi tên đâm vào nhà; cực không tốt cho phong thủy. Bên cạnh đó, khi bạn đã có trang bị kiến thức tự xem phong thủy. Có thể xây thêm bể nước đúng với mệnh của mình để gia tăng tài khí.

>> Xem nhiều thông tin hay tại đây.

Kiểm tra bản đồ bát quái

8 phương vị trong bát quái đại biểu cho “nhân sinh bát đại dục cầu”: Gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức. Trong 8 phương vị ấy, bạn hãy chọn lựa 1 phương diện mình mong muốn cải thiện.

Chẳng hạn, nếu như bạn muốn gia tăng tiền tài, phương vị đối ứng là Đông Nam. Bạn kiểm tra bát quái của mình, tìm ra Ngũ hành đối ứng với phương Đông Nam là Mộc. Bạn có thể theo đó mà đặt đồ có liên quan đến mộc ở hướng Đông Nam (như là lẵng hoa). Bạn cũng có thể dựa vào Thủy để tăng năng lượng phương hướng này, bởi vì Thủy sinh Mộc.

Dựa theo bát quái đồ, bạn có thể tìm ra ý nghĩa biểu tượng của các phương hướng. Nhưng trước khi làm điều này thì cần phải nhớ; là không nên tăng năng lượng quá nhiều hướng trong cùng một lúc; không thì sẽ xuất hiện rất nhiều sai lầm lặp lại; hoặc là cơ may đến mà bạn không cách nào ứng phó.

Hình dáng của căn nhà

Nếu như nhà bạn không phải hình vuông hoặc chữ nhật. Thì cần xem lại nhà bạn bị khuyết ở góc nào. Góc khuyết biểu tượng cho 1 phương hướng nào đó trong bát quái không cách nào đối ứng với căn nhà. Lấy ví dụ, nếu như nhà bạn là hình chữ L. Sẽ xảy ra hiện tượng như trên. Nếu bạn cảm thấy phương vị này đối với bạn rất quan trọng. Thì bạn nên dùng gương tạo lại phương vị đó.

Hãy xem phía trên giường ngủ có treo bất cứ vật gì không. Ví dụ những thứ khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực như bức tranh dày nặng hay tủ áo to. Lúc ngồi ở trên giường, cần chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào. Nếu có, hãy di dời gương, hoặc che gương lại, hoặc đem gương đặt ở nơi xa phòng ngủ. Vì đặt gương trong phòng ngủ thường dễ ảnh hưởng xấu tới tâm lý; giấc của con người.