29/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Gambit tiếp tục khẳng định vị trí vua nền CS:GO chuyên nghiệp

Gambit tiếp tục khẳng định vị trí vua nền CS:GO chuyên nghiệp

Giành chiến thắng thuyết phục 2-0 ở trận chung kết tổng đã giúp những thành viên Gambit nâng cao chiếc cup vô địch giải CS:GO BLAST Premier Spring Final. Vào đêm 20 tháng 6 các thành viên Gambit Esports đã lên được ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final sau khi lần thứ 2 đánh bại được đội tuyển Na`vi ở trận chung kết tổng một cách đầy thuyết phục. Đây là danh hiệu thứ 3 trong năm nay mà Gambit có được và cũng là lần thứ 8 trong năm nay họ có góp mặt trong một trận chung kết, qua đó họ khẳng định vị thế ông vua của nền CS thế giới hiện tại.

Gambit đánh bại Na`vi trong BLAST Premier Spring Final

Na`vi và G2 Esports trong game CS:GO

Ngày thi đấu bắt đầu với trận chung kết nhánh thua giữa 2 cái tên Na`vi và G2 Esports. Sau khi giành chiến thắng trên map pick của nhau thì hai đội đã có một map 3 de_Nuke quyết định nghẹt thở với những pha ăn miếng trả miếng đến từ cả hai bên. Trận đấu chỉ được phân định qua những tình huống tỏa sáng đến từ các ngôi sao, và một pha clutch 1v4 mẫu mực của S1mple đã giúp Na`vi khép lại map đấu với tỷ số 16-13 và có chiến thắng chung cuộc 2-1.

Na`vi và G2 Esports trong game CS:GO

Sau khoảng một tiếng nghỉ ngơi thì trận chung kết tổng đã được diễn ra với thể thức bo3. 3 map thi đấu lần lượt là Dust2 (map pick Na`vi), Mirage (map pick Gambit) và Inferno, khác so với 3 map tại cuộc đối đầu trước đó là Dust2, Ancient và Mirage. Tuy được thi đấu trân map pick của mình nhưng Na`vi đã cho thấy sự hụt hơi trước những người đồng nghiệp CIS khi để đối phương dẫn trước tới 10-5 sau lượt first half. Những nỗ lực của Perfecto và S1mple chỉ giúp họ có được thêm 7 round thắng bên T-side trước khi Gambit khép lại map đấu với tỷ số 16-12.

Chiến thuật mà Gambit sử dụng trong CS:GO vô cùng hợp lý

First half của map 2 Mirage đã diễn ra vô cùng căng thẳng khi hai đội ăn miếng trả miếng và tỷ số 8-7 đã cho thấy rõ điều này. Tuy nhiên bước sang lượt second half chiến thuật mà Gambit sử dụng là vô cùng hợp lý và những pha di chuyển khéo léo của họ đã khiến Na`vi không thể bẻ gãy hàng phòng ngự vô cùng chắc chắn này. Gambit giành chiến thắng 16-11 và chung cuộc 2-0 để lên ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final. Ngoài 225,000 USD tiền thưởng họ cũng sẽ nhận được một tấm vé tham dự vòng Global Final sẽ diễn ra vào cuối năm nay với số tiền thưởng lên tới 1,000,000 USD.

Say khi trận chung kết khép lại, Sau khi trận chung kết tổng khép lại. Danh hiệu MVP của BLAST Premier Spring Final đã được trao cho Abay “⁠Hobbit⁠” Khasenov. Với phong độ cực kỳ ấn tượng và rất ổn định xuyên suốt giải đấu. Với rating 1.21, 84.6 ADR và K/D +38, player 27 tuổi này đã vượt qua s1mple. Cũng như là người đồng đội sh1ro để có được danh hiệu MVP thứ 2 trong năm nay và thứ 3 trong sự nghiệp của mình.

Giải đấu với 1,000,000 USD tiền thưởng

Sau đây cả hai đội sẽ có khoảng 2 tuần để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho IEM Cologne 2021. Một trong những giải đấu danh giá nhất năm. Với 1,000,000 USD tiền thưởng cùng sự góp mặt của 16 đội tuyển hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn, đây cũng sẽ là giải đấu đánh dấu sự trở lại của thể thức thi đấu LAN. Sau hơn một năm thi đấu online do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Hiện tại đã có 8 cái tên sẽ góp mặt tham dự giải đấu này nhờ thứ hạng cao trên BXH của ESL: Gambit, Heroic, Na`vi, G2 Esports, Astralis, VP, Furia và cuối cùng là Liquid. 8 cái tên còn lại sẽ được xác định qua những lượt trận Play-in vào đầu tháng 7 tới.

CS:GO – Một trò chơi thuộc thể loại bắn súng

Counter-Strike: Global Offensive (viết tắt là CS:GO). Đó là một trò chơi máy tính thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Chiến thuật nhiều người chơi được phát triển bởi Valve Corporation và Hidden Path Entertainment. Đơn vị cũng đã tiếp tục duy trì Counter-Strike: Source sau khi phát hành. Đây là bản thứ tư trong dòng game nổi tiếng Counter-Strike. Nếu không tính hai bản trực tuyến là Counter-Strike Online (2007) và Counter-Strike Online 2 (2013). CS:GO được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2012 dành cho Microsoft Windows và OS X. Thông qua Steam, Xbox Live Arcade, và một phiên bản khu vực Bắc Mỹ trên PlayStation Network.

CS:GO - Một trò chơi thuộc thể loại bắn súng

CS:GO được phát triển dựa trên các nội dung gốc từ Counter-Strike 1.6. Chẳng hạn như là phiên bản tân trang của các bản đồ kinh điển, vũ khí. Cũng như thêm vào các bản đồ, nhân vật và chế độ chơi mới. Mục chơi mạng kết nối đa nền tảng; được lên kế hoạch giữa Windows, OS X và những người chơi PSN. Nhưng sau cùng đã bị giới hạn cho Windows và OS X. Vì sự khác biệt trong số lần cập nhật giữa các hệ thống. Phiên bản PSN cung cấp ba phương thức kiểm soát đầu vào. Bao gồm cách sử dụng một bộ điều khiển DualShock 3, PlayStation Move hoặc USB bàn phím/chuột.

Trang zhlybj.com xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.