16/06/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Vật phẩm “dao bướm” cập bến Valorant trong tương lai?

Vật phẩm "dao bướm" cập bến Valorant trong tương lai?

Valorant có một kho đồ vô cùng xa hoa cùng với đủ loại skin tuyệt đẹp khiến cho các fan phải nóng mắt và sắp tới sẽ là sự góp mặt của con dao bướm Counter-Strike: Global Offensive. Thông thường thì đa phần các game FPS đều sẽ chú trọng vào phần gameplay và đồ họa. Tuy nhiên với Valorant thì sẽ hoàn toàn khác. RiotGames họ sẽ lựa chọn cho mình một con đường riêng và khác so với những tựa game FPS trước đó.

Ngoài phần gameplay lôi cuốn ra, thì RiotGames khéo léo lồng ghép những câu chuyện về những đặc vụ và quốc tịch của họ. Từ đó sẽ làm nổi bật lên ý nghĩa của những loại skin vũ khí ở trong game. Có thể thấy, chúng ta sẽ có vô vàn những skin vũ khí tuyệt đẹp đến từ súng ống đến đồ cận chiến.

“Dao bướm” CSGO sẽ tái hiện trong Valorant

Riot Games đang xem xét các phản hồi về skin từ người chơi

Trong những buổi livestream gần đây, các nhà phát triển đã lên tiếng xác nhận rằng Riot Games đang tiến hành xem xét các phản hồi về skin từ người chơi. Họ đã nhận được nhiều ý kiến về những con dao từ CSGO xuất hiện trong Valorant.

Riot Games đang xem xét các phản hồi về skin từ người chơi

Nếu như bạn tinh mắt thì hẳn là sẽ nhận ra chiếc lược của Yoru được thiết kế rất giống với một con dao bướm. Mọi người đều rất mong chờ Ep 2 sẽ mang đến nhiều vũ khí sành điệu.  Nhưng thật không may nó chỉ là một phần của điện ảnh mà thôi. Kể từ đây, các fan hâm mộ dường như có một cái cớ để bắt lỗi nhà phát hành. Rằng có lẽ họ nên thiết kế một con dao tương tự.

Trong buổi phát trực tiếp ra mắt Ep 3 của Riot, phía Riot đã xác nhận rằng có một con dao theo phong cách CSGO đang dần được hoàn thiện. Sean Marino và nhà sản xuất Preeti Khanolkar đã mở lời gợi ý rằng người chơi sẽ sớm được trải nghiệm những vũ khí hấp dẫn trong cửa hàng.

Các gói như Elderflame tốn rất nhiều thời gian và tài nguyên

Marino chia sẻ rằng: “Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi chúng tôi. Vì đã tích cực tương tác với cộng đồng trên like, twitter, reddit, v.v… Chúng tôi sẽ không bỏ qua các phản hồi từ các bạn. Và chúng tôi cũng muốn dao bướm như bạn nghĩ sẽ đưa nó vào đúng lúc”. Marino xác nhận thêm rằng Valorant chuẩn bị có một con dao bướm nhưng vẫn chưa ấn định ngày ra mắt.

Trước đó, Riot đã có giải thích về các gói như Elderflame gặp khá nhiều khó khăn để hoàn thành. Bởi chúng tốn rất nhiều thời gian và tài nguyên. Chưa kể đến, chúng cũng khá đắt đối với những người chơi phổ thông.

Cũng giống như Elderflame, dao bướm có thể góp mặt trong Valorant như một phần của skin Ultra Edition. Tuy nhiên, những mẫu thiết kế này sẽ mất nhiều thời gian trong quá trình thiết kế. Vì vậy mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi nó. Sẽ có bất ngờ thú vị dành cho các bạn trong tương lai.

Ep 3 Act 1 vừa được ra mắt, hy vọng thời gian tới, nhà phát triển có thể mang đến một số cập nhật hay ho cho bản vá sắp tới cùng với chiếc dao bươm bướm cận chiến kiểu CSGO.

Thông tin về game bắn súng Valorant

Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên mã là Project A vào tháng 10 năm 2019. Nó được thiết lập để phát hành cho Microsoft Windows. Với phiên bản Closed beta ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm 2020. Sau đó là phát hành chính thức vào ngày 2 tháng 6 năm 2020. Tại Việt Nam, Valorant được phát hành trung gian qua VNG từ ngày 6 tháng 4 năm 2021.

Thông tin về game bắn súng Valorant

Valorant đang được phát triển và phát hành tại các thị trường nước ngoài bởi Riot Games. Công ty đã phát triển nên trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Dự án bắt đầu vào năm 2014, trong bộ phận nghiên cứu và phát triển. Joe Ziegler, giám đốc trò chơi của Valorant. Là người được cho là đã tạo ra ý tưởng ban đầu cho Valorant. Khi hình thành những trò chơi khác mà Riot có thể phát triển khi nói chuyện với các nhà thiết kế trò chơi khác. David Nottingham là giám đốc sáng tạo của Valorant.

Trevor Romleski: từng làm ở bộ phận thiết kế của Liên Minh Huyền Thoại và Salvatore Garozzo – từng là người chơi chuyên nghiệp đồng thời cũng thiết kế nhiều bản đồ cho tựa game Counter-Stirke: Global Offensive, cựu nhà phát triển Valve, người từng thiết kế nghệ thuật và nhân vật cho Half-Life 2 và Team Fortress 2, là giám đốc nghệ thuật cho Valorant.

Trang zhlybj.com xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.