29/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Tướng mới Akshan khi nào sẽ ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại?

Tướng mới Akshan khi nào sẽ ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại?

Vệ Binh Ánh Sáng đã bị thất lạc, vị tướng mới là Akshan cuối cùng của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã lộ diện, hứa hẹn sẽ có một sự đổi mới đến từ vị trí Xạ Thủ đường dưới. Bên cạnh đó anh còn sẽ đóng một vai trò rất là quan trọng trong tuyến truyện Đại Suy Vong sắp tới đây.

Rất tiếc rằng hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về những gì anh có thể đóng góp ở trong công cuộc đẩy lùi cuộc tiến công của Vua Suy Vong Viego. Nhưng có lẽ câu hỏi mà mọi người hiện đang quan tâm nhất bây giờ là bao giờ anh sẽ được chính thức ra mắt trên máy chủ PBE, và máy chủ chính thức?

Tướng mới Akshan khi nào sẽ ra mắt?

Nhân vật mới nhất được chỉnh sửa lại đó chính là Dr.Mundo làm lại, được lên máy chủ chính thức và cuối tháng 5 đầu tháng 6 vừa qua. Khi nhìn vào lịch trình ra tướng Riot đã công bố từ trước, cứ cách 2 tháng chúng ta sẽ đón một vị tướng mới vào Liên Minh. Điều này cơ bản cho Riot đủ thời gian để có thể ra mắt đủ 6 tướng mới/năm. Đồng thời làm lại những tướng cũ. Tuy nhiên, lịch trình 2 tháng này không tính tướng làm lại.

Tướng mới Akshan khi nào sẽ ra mắt?

Vị tướng mới nhất không phải làm lại đã được ra mắt là Gwen. Được ra mắt ở máy chủ chính thức vào ngày 15/4. Theo như lịch trình đã đặt sẵn; có lẽ anh sẽ lên máy chủ PBE Liên Minh Huyền Thoại ở bản 11.14. Và vào máy chủ chính thức 2 tuần sau đó.

  • Dự đoán thời gian cập nhật vào máy chủ PBE: bản 11.14 (8/7). Sau đó 1 bản thì sẽ cập nhật vào máy chủ chính thức như mọi khi.
  • Dự đoán thời gian cập nhật vào máy chủ chính thức : bản 11.15 ( 21/7).

Ngoài ra, thời gian ra mắt ở Liên Minh Tốc Chiến của 2 vị tướng Lucian và Senna cũng dần được hé lộ ở bản 2.3. Đồng thời đã có leak của Akshan ở cùng bản. Có lẽ anh sẽ ra mắt sau cặp uyên ương một chút vào tháng 8 để đồng bộ với thời gian ra mắt ở bản PC.

Đấu trường trận chiến Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL. Đó là một trò chơi video thể loại đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi. Còn gọi là MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena. Được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS. Lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch (micro-transaction).

Đấu trường trận chiến Liên Minh Huyền Thoại

Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008. Và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực. Và trở nên phổ biến trong những năm sau đó. Theo một bài báo của Forbes năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi. Đến tháng 1 năm 2014, có 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời điểm cao nhất. Đây được coi là một trong những tựa game thành công nhất mọi thời đại. Tháng 9 năm 2016, ước tính có hơn 100 triệu người chơi mỗi tháng.

Liên Minh Huyền Thoại đã trở nên phổ biến và xây dựng được những môi trường thi đấu cạnh tranh cao. Riot Games tổ chức những giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực. Để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

Xem thêm những bài viết hay khác tại đây.