23/07/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Skin miss fortune sẽ là phần thưởng Wild Pass mùa 3 trong Tốc Chiến

Skin miss fortune sẽ là phần thưởng Wild Pass mùa 3 trong Tốc Chiến

Wild Pass Mùa 2 trong Tốc Chiến chuẩn bị đến hồi kết, Riot đã rò rỉ thông tin về trang phục Hextech mới của vị tướng Miss Fortune trong Wild Pass Mùa 3. Gói Wild Pass (WP) đầu tiên này đã được ra mắt trùng với thời gian khởi tranh Mùa Giải thứ 2. Mặc dù đã chuyển đổi sang nền tảng mới từ Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bản PC sang Tốc Chiến, nhưng điều đó lại không đồng nghĩa với việc mà Riot Games sẽ triển khai một hệ thống tiền tệ hoàn toàn mới.

Trên thực tế thì nhà sản xuất vẫn tuân thủ chính xác những nguyên tắc đã được áp dụng cho Liên Minh Huyền Thoại trước kia. Sự ưu tiên hàng đầu của Riot Games đó là tạo ra một trò chơi tuyệt vời và đảm bảo rằng người chơi có được những trải nghiệm thật ý nghĩa và đáng nhớ – ngay cả khi không tiêu tiền cho trò chơi.

Phần thưởng Wild Pass mùa 3 trong Tốc Chiến

Cách thức hoạt động của gói WP khá dễ hiểu trong Tốc Chiến

Cách thức hoạt động của gói WP khá đơn giản và dễ hiểu trong Tốc Chiến. Vào đầu mùa giải xếp hạng, Riot Games đã cho ra mắt Wild Pass. Người chơi có thể tìm thấy thông tin về gói Wild Pass này ở ngay màn hình chính. Wild Pass hoạt động đúng như đại đa số người chơi hình dung. Người chơi sẽ thăng cấp trong quá trình chơi và họ sẽ được “trọng thưởng” bằng trang phục, tiền tệ, biểu tượng, biểu cảm, biểu tượng hạ gục và nhiều vật phẩm khác nữa.

Cách thức hoạt động của gói WP khá dễ hiểu trong Tốc Chiến

Người chơi có thể nâng cấp WP bất cứ lúc nào với giá 590 WildCore. Để nhận tất cả nội dung đã kiếm được tính đến thời điểm đó. Còn nếu quyết định không nâng cấp. Thì bạn vẫn có thể kiếm được Tinh Hoa Lam và Xu Poro từ Wild Pass mà hoàn toàn không phải trả phí. Ngoài ra còn có WP Hảo Hạng, với nhiều nhiệm vụ, cấp và điểm kinh nghiệm hơn. Để giúp người chơi đẩy nhanh tiến độ trong Tốc Chiến. Bạn có thể mua WP Hảo Hạng. Bằng cách bỏ ra thêm 400 WC so với WP cơ bản – tức là 990 WildCore.

Phần thưởng Wild Pass mùa 2

Với phần thưởng Wild Pass mùa 2 khi đạt đủ cấp 50 chính là trang phục độc quyền Jax Thám Hiểm Hextech. Và chỉ còn chưa đầy 7 ngày nữa là đã hết thời hạn của Wild Pass mùa 2. Tuy nhiên mới đây, trên trang Twitter chính thức của Tốc Chiến tại Indonesia Riot đã vô tình rò rỉ phần thưởng trang phục độc quyền Hextech mới thuộc về tướng Miss Fortune cho Wild Pass mùa 3 khiến nhiều người bất ngờ. Tất nhiên, ngay sau “lỗi” rò rỉ ngớ ngẩn đó, Twitter của Tốc Chiến Indonesia đã ngay lập tức gỡ bài viết. Nhưng nhiều người vẫn chụp lại được tấm ảnh phần thưởng mùa 3 của Wild Pass.

Dự kiến, Wild Pass mùa 3 sẽ bắt đầu vào ngày 2/7 cho đến tận 2/9 (hoặc 2/10) năm nay. Đánh dấu cho mùa thứ 3 của Tốc Chiến trên toàn thế giới.

Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (tiếng Anh: League of Legends: Wild Rift, viết tắt: LoL: WR, Wild Rift, WR, LMHT: Tốc Chiến) hay rút gọn lại là Tốc Chiến là một trò chơi điện tử đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được phát triển và phát hành bởi Riot Games, dành cho các thiết bị di dộng Android, iOS và máy chơi game cầm tay. Trò chơi là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại. Tại Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được phát hành trung gian qua VNG từ ngày 8 tháng 12 năm 2020.

Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Giống như Liên Minh Huyền Thoại, người chơi đảm nhận vai trò là một triệu hồi sư vô hình. Điều khiển một nhà vô địch với khả năng độc nhất và chiến đấu chống lại một đội. Gồm những người chơi khác hoặc những nhà vô địch do máy tính điều khiển. Mục tiêu thường là để tiêu diệt Nhà chính của nhóm đối thủ (Nexus). Một cấu trúc nằm ở trung tâm của một căn cứ được bảo vệ bởi các cấu trúc phòng thủ. Mặc dù các chế độ chơi khác cũng tồn tại.

Mỗi trận đấu ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đều riêng biệt. Với tất cả các tướng ban đầu tương đối yếu nhưng dần tăng sức mạnh. Bằng cách tích lũy vật phẩm và kinh nghiệm trong suốt quá trình chơi. Các Tướng và bối cảnh pha trộn nhiều yếu tố, bao gồm giả tưởng, steampunk và kinh dị.

Hãy cùng chúng tôi xem thêm những bài viết khác về Thể thao điện tử.

?>