16/06/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Thương hiệu dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản – Aiwado ra mắt sản phẩm mới

Thương hiệu dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản - Aiwado ra mắt sản phẩm mới

Nhật Bản luôn là một đất nước mà người dân nơi đây sống lâu nhất nhì thế giới, với tuổi thọ trung bình lên đến 86 năm. Nhật Bản cũng là đất nước sớm có sự đầu tư vào khoa học dinh dưỡng để đưa ra được những khuyến cáo về chế độ ăn uống đảm bảo sức khỏe cho người dân, từ lúc sơ sinh cho đến tuổi già. Đó chính là dinh dưỡng khoa học tối ưu cho cả vòng đời. Đó cũng là nguồn cảm hứng để các sáng lập viên của Aiwado tạo ra các sản phẩm cao cấp để cải thiện được tầm vóc và nâng cao trí lực của người Việt Nam. Mới đây Aiwado đã cho ra mắt sữa trái cây và sữa chua uống Kazu Chan mát lành tự nhiên.

Aiwado bắt đầu phát triển thị trường sữa nước

Thương hiệu dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản – Aiwado vừa ra mắt Sữa trái cây & sữa chua uống Kazu Chan, hội tụ nhiều dưỡng chất, kết hợp hài hoà nước ép trái cây tự nhiên và nguyên liệu sữa cao cấp tạo nên vị ngon hấp dẫn trẻ nhỏ. Là đơn vị tiên phong mang trọn tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản về Việt Nam. Thông qua các sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Nhật Bản. Aiwado nhanh chóng mở rộng thị phần với ngành hàng sữa trái cây và sữa chua uống.

Theo ông Nguyễn Huy Hồng Lam – Chủ tịch HĐQT Aiwado chia sẻ. “Dựa trên thế mạnh dinh dưỡng chuẩn cao, luôn tôn trọng giá trị tự nhiên của Nhật Bản. Thương hiệu Aiwado – Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản đón đầu xu thế chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ. Bằng việc tiếp tục mang trọn tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản. Tôn trọng tự nhiên, lựa chọn nguồn dưỡng chất và nguyên liệu cao cấp nhất. Để tạo ra sản phẩm đỉnh cao Sữa trái cây và sữa chua uống Kazu Chan Mát lành tự nhiên – Vị ngon vô đối”.

Aiwado bắt đầu phát triển thị trường sữa nước

Sản phẩm mới đột phá, nguyên liệu cao cấp

Sữa trái cây và sữa chua uống Kazu Chan là sự hoà quyện của nguyên liệu sữa cao cấp và nước ép trái cây tự nhiên. Sữa chua lên men tự nhiên từ sữa tạo ra thức uống mát lành tự nhiên cùng vị ngon hấp dẫn trẻ nhỏ. Đặc biệt, Kazu Chan giữ trọn hương vị tự nhiên bằng cách không sử dụng chất tạo màu. Không sử dụng chất bảo quản, đem đến nguồn dưỡng chất tốt lành cho trẻ. Sữa trái cây Kazu Chan là sự kết hợp hài hoà của nước ép trái cây tự nhiên và nguyên liệu sữa cao cấp tạo nên vị ngon vô đối. Phù hợp với sở thích và khẩu vị của trẻ. Sữa trái cây Kazu Chan có 3 vị đặc trưng và được trẻ yêu thích. Cam tự nhiên, Nho tự nhiên và Trái cây nhiệt đới.

Trong khi đó, sữa chua uống tiệt trùng Kazu Chan bên cạnh sử dụng nguồn nguyên liệu sữa cao cấp còn có sữa chua lên men tự nhiên từ sữa. Tạo độ chua ngọt thanh khiết, dịu nhẹ hoà quyện cùng hương cam tự nhiên. Hương dâu tự nhiên tạo ra vị ngon chuẩn vị trẻ yêu thích. Sữa trái cây và sữa chua uống Kazu Chan còn góp phần bổ sung cho trẻ nhiều dưỡng chất tốt. Như canxi từ Nhật Bản, Vitamin D3 giúp trẻ phát triển chiều cao. Beta Glucan & Vitamin trong nước trái cây tự nhiên, hỗ trợ trẻ tăng cường sức khỏe. Chất xơ hòa tan giúp trẻ tiêu hóa tốt.

Sản phẩm mới đột phá, nguyên liệu cao cấp

Sở hữu thiết kế bao bì độc đáo

Đặc biệt, Kazu Chan còn sở hữu thiết kế bao bì độc đáo với 2 mặt hộp. 1 mặt hộp là Ninja Nam, 1 mặt hộp Ninja Nữ đáp ứng sở thích cả bé trai và bé gái. Kazu Chan mang đến một thế giới tràn ngập niềm vui và sự thú vị trong mùa hè này. Dành cho trẻ khi sưu tập trọn bộ thẻ Kazu Chan trong mỗi lốc sữa. Và nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn trong chương trình “Tích sao đổi quà, Hè quậy thả ga” ngay tại mỗi cửa hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh việc sử dụng nguồn nguyên liệu sữa cao cấp. Sữa chua uống tiệt trùng Kazu Chan với sữa chua lên men tự nhiên từ sữa tạo độ chua ngọt thanh khiết. Dịu nhẹ hòa quyện cùng hương cam tự nhiên, hương dâu tự nhiên tạo ra vị ngon chuẩn vị trẻ yêu thích. Sữa trái cây và sữa chua uống Kazu Chan Mát lành tự nhiên. Vị ngon vô đối dành cho trẻ trên 1 tuổi hội tụ tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản.

Sữa trái cây Kazu Chan có 3 vị đặc trưng và được trẻ yêu thích. Cam tự nhiên, Nho tự nhiên và Trái cây nhiệt đới. Với Canxi Nhật Bản, Vitamin D3, Beta Glucan, Chất xơ hòa tan. Hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và tiêu hóa. Kazu Chan sẽ mang đến một thế giới tràn ngập niềm vui sự thú vị trong mùa hè này dành cho trẻ khi sưu tập trọn bộ thẻ Kazu Chantrong mỗi lốc sữa và nhận ngay nhiều phần quà siêu hấp dẫn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của zhlybj.com.