29/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Gỗ nhựa Viwood ghi điểm khi sở hữu chất lượng vượt trội

Gỗ nhựa Viwood ghi điểm khi sở hữu chất lượng vượt trội

Gỗ nhựa Viwood từ lâu đã không còn xa lạ trong các hạng mục thiết kế kiến trúc xây dựng. Ngày nay, trong kiến trúc xây dựng, các kiến trúc sư hay gia chủ đều rất tin dùng gỗ nhựa Viwood. Thương hiệu này đã được người tiêu dùng biết đến một cách rộng rãi hơn nhờ có chất lượng ổn định, màu sắc thì vô cùng đa dạng. Sản phẩm có tính chịu nước vô cùng vượt trội, cùng với khả năng thích nghi tốt với những thay đổi của khí hậu nước ta… Gỗ nhựa Viwood đem đến vẻ đẹp vô cùng thanh lịch và sang trọng cho không gian nhà bạn.

Gỗ nhựa Viwood ứng dụng công nghệ Italy

Ứng dụng công nghệ Italy trong sản xuất, gỗ nhựa Viwood “ghi điểm”. Sở hữu bề mặt chống bám bẩn và hạn chế bạc màu, chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao. Dễ dàng sử dụng và có chi phí hợp lý. Công nghệ xây dựng đang phát triển nhanh chóng với nhiều kỹ thuật mới được ứng dụng. Đòi hỏi vật liệu thi công cũng cần đổi mới liên tục, ứng dụng công nghệ cao. Đặc biệt, điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam khiến các vật liệu tự nhiên thường gặp nhiều hạn chế như: cong vênh, mối mọt, ẩm mốc… Do đó, các nhà sản xuất vật liệu nội ngoại thất không ngừng tìm kiếm “ứng cử viên”. Có thể thay thế cho: gạch, đá, gỗ và khắc phục những nhược điểm của vật liệu tự nhiên.

Gỗ nhựa Viwood ứng dụng công nghệ Italy

Ngày nay, với nhiều ưu điểm vượt trội, gỗ nhựa composite. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công nội ngoại thất. Đặc biệt được ứng dụng trong: ốp tường, ốp trần, phào chỉ… Công ty CP Gỗ nhựa Việt Ý (thành lập năm 2017) là đơn vị tiên phong. Ứng dụng công nghệ Italy trong sản xuất gỗ nhựa, nổi tiếng với thương hiệu Viwood. Đại diện Việt Ý cho biết: “Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm mang thương hiệu Viwood có khả năng kháng nước cao hơn so với bề mặt gỗ nhựa thông thường. Bên cạnh đó, bề mặt gỗ nhựa Viwood được phủ màng PVC nhập khẩu từ Italy chất lượng đạt chuẩn E1 châu Âu”.

Ưu điểm của gỗ nhựa Viwood

Viwood với những sản phẩm ốp tường, trần, sàn, làm chậu hoa… Sản phẩm có mặt khắp các công trình, từ lát sàn công viên, hành lang, lối đi, cầu cảng. Cho đến lát sàn trong nhà tắm, làm hệ lam trang trí trong nhà… Gỗ nhựa Viwood “ghi điểm” khi sở hữu bề mặt tốt. Chống bám bẩn và hạn chế bạc màu, mang lại chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, các sản phẩm gỗ nhựa Viwood giàu tính thẩm mỹ, dễ dàng sử dụng. Chỉ cần lắp ghép những hình dạng có sẵn mà không phải gia công như gỗ tự nhiên, chi phí hợp lý và có độ bền cao.

Khi được lắp đặt ở bất kì vị trí nào, Viwood cũng đều có tuổi thọ trung bình từ 15- 20 năm. Màu sắc ván sàn vẫn giữ nguyên. Không bị bay màu hay chịu tác động bởi các yếu tố ngoại lực. Đặc biệt là tình trạng mục nát hoàn toàn không xảy ra. Với cấu tạo từ bột gỗ và nhựa, việc sử dụng sàn gỗ nhựa Viwood thay thế cho gỗ tự nhiên. Là hành động thiết thực nhất cho việc bảo vệ môi trường sinh thái.

Ưu điểm của gỗ nhựa Viwood

Gỗ nhựa Viwood có mạng lưới phân phối rộng khắp tỉnh thành

Công ty CP Gỗ nhựa Việt Ý ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Italy. Cung cấp gỗ nhựa dạng phẳng, dạng sóng. Với những điểm ưu việt về chất lượng và giá thành hợp lý. Gỗ nhựa Viwood là lựa chọn yêu thích của nhiều kiến trúc sư, nhà thi công nội ngoại thất. Cung cấp đa dạng sản phẩm như: tấm ốp tường, ốp trần, phào chỉ…, Viwood mang đến giải pháp thiết kế sáng tạo, phù hợp trang trí nhà cửa, khu thương mại, không gian kinh doanh.

Đặc biệt, công ty Việt Ý đã xuất khẩu gỗ nhựa Viwood sang các thị trường Mỹ, Nhật, Hàn Quốc từ năm 2019. Đại diện Việt Ý chia sẻ, các sản phẩm nổi bật của gỗ nhựa Việt Ý như: tấm gỗ nhựa ốp tường, tấm gỗ nhựa ốp trần, khung cửa gỗ nhựa, phào chỉ, nẹp cửa… không những được người dùng Việt Nam ưa chuộng, mà còn “được lòng” thị trường quốc tế.

Hiện gỗ nhựa Viwood có mạng lưới phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành. Với nỗ lực trong cải tiến sản phẩm, Công ty CP gỗ nhựa Việt Ý với thương hiệu Viwood được vinh danh Top 50 “Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng 2019”.

Zhlybj.com sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thông tin tiêu dùng trên thị trường.