15/06/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

SCTV triển khai miễn phí gói dịch vụ truyền hình DVB-T2

SCTV triển khai miễn phí gói dịch vụ truyền hình DVB-T2

Nhằm mục đích mang tới những trải nghiệm truyền hình kỹ thuật số (KTS) ưu việt cho mọi gia đình, SCTV đã và đang tiến hành triển khai cung cấp Truyền hình kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 với công nghệ vượt trội mới. DVB-T2 sẽ cho hình ảnh sắc nét sống động, thách thức được mọi điều kiện thời tiết mưa gió mà không gây nhiễu hay gián đoạn khi xem tivi. SCTV bắt đầu triển khai chương trình miễn phí chuyển đổi gói kênh analog từ 55 kênh thành gói kênh DVB-T2 lên đến 200 kênh truyền hình có chọn lọc, chất lượng cao. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây của zhlybj.com.

SCTV cung cấp truyền hình kỹ thuật số chuẩn DVB-T2

Nhằm mang tới trải nghiệm truyền hình kỹ thuật số ưu việt cho mọi gia đình. SCTV cung cấp truyền hình kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 với công nghệ vượt trội, cho hình ảnh sắc nét sống động. Truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành và tiến tới phủ sóng trên toàn quốc.

SCTV cung SCTV cung cấp truyền hình kỹ thuật số chuẩn DVB-T2cấp truyền hình kỹ thuật số chuẩn DVB-T2

Với gói dịch vụ truyền hình DVB-T2 lên tới gần 200 kênh. Khách hàng thoải mái chọn lựa nội dung mà mình yêu thích. DVB-T2 loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu tín hiệu để thoải mái giải trí tại nhà với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. Với nội dung chuyên biệt, hấp dẫn, đa dạng về các lĩnh vực. Thời sự, văn hóa, giải trí, khoa học, khám phá, thể thao… Gần 200 kênh truyền hình kỹ thuật số được truyền dẫn trên công nghệ truyền hình hàng đầu. SCTV mang tới thế giới giải trí không giới hạn ngay tại nhà cho khán giả.

SCTV triển khai chương trình tri ân khách hàng

Từ nay đến hết 30/6/2021, SCTV triển khai chương trình tri ân khách hàng. Miễn phí chuyển đổi gói kênh analog sang gói DVB-T2. Theo đó, khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình analog từ SCTV sẽ được chuyển đổi miễn phí trên TV chính. Nâng cấp từ 55 kênh analog lên gói 200 kênh DVB-T2 sắc nét vượt trội. Khuyến mãi này áp dụng cho các chuẩn TV thông dụng. Có tích hợp công nghệ giải mã DVB-T2 hoặc Set Top Box DVBT-2 của SCTV.

Bên cạnh đó, chương trình áp dụng đồng thời cùng với các chương trình khuyến mãi hiện hành.  Combo “siêu tiết kiệm”: trọn gói truyền hình KTS DVB-T2 và Internet siêu tốc; chương trình tăng băng thông Internet miễn phí…. Kỹ thuật viên SCTV chuyển đổi gói kênh miễn phí cho khách hàng. Đại diện SCTV bày tỏ: “Nỗ lực của SCTV nhằm mang tới trải nghiệm ưu việt cho mọi khách hàng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trải nghiệm công nghệ truyền hình đẳng cấp với giá ưu đãi nhất”.

SCTV triển khai chương trình tri ân khách hàng

Dò kênh DVB-T2 vô cùng dễ dàng

Việc dò kênh DVB-T2 vô cùng dễ dàng. Bạn có thể thao tác nhanh chóng ngay tại tivi nhà mình. Chỉ với vài bước đơn giản để trải nghiệm chuẩn DVB-T2 sống động ngay hôm nay. Với các dòng tivi thông minh thông dụng như SAMSUNG, SONY, LG, … Có tích hợp bộ giải mã DVB-T2, thao tác dò kênh rất đơn giản. Với nguyên tắc “Ăng-ten vô tuyến và loại kênh là Kỹ thuật số (digital)”, chi tiết gồm ba bước. (1) Thực hiện vào menu của TV để tiến hành dò kênh tự động cho TV. (2) Tiến hành dò kênh trên TV với chức năng Ăng-ten là Vô tuyến. Và loại kênh là Digital hoặc digital + analog nếu có thêm các kênh analog. (3) Kiểm tra lại số kênh, tên kênh và số thứ tự kênh có đúng so với danh sách kênh đã có hay không.

Đối với Tivi đời cũ (thường trước năm 2013) không tích hợp bộ giải mã DVB-T2 cần trang bị đầu thu DVB-T2 từ SCTV. Liên hệ tổng đài 19001878 hoặc Chi nhánh SCTV gần nhất để được trang bị ngay trong vòng 4 giờ làm việc với trang bị đầu thu DVB-T2 hoàn toàn miễn phí theo chương trình từng thời điểm.