29/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Ronaldo có thể kiếm được 36,8 tỷ từ mỗi bài đăng trên Instagram

Ronaldo có thể kiếm được 36,8 tỷ từ mỗi bài đăng trên Instagram

Với mỗi bài đăng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Instagram, siêu sao Cristiano Ronaldo có thể kiếm về khoản tiền lên tới 1,6 triệu USD.

Facebook, Instagram hiện nay được xem là một trong những kênh quảng cáo tiềm năng. Bản thân những mạng xã hội này cũng sở hữu nhiều tài khoản của những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là danh sách top 10 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất từ việc quảng cáo cho các thương hiệu trên Instagram. Cùng Zhlybj.com tìm hiểu nhé!

Ronaldo có thể kiếm được 36,8 tỷ từ mỗi bài đăng trên Instagram

Trang thống kê Hopper xác nhận Ronaldo là người kiếm được nhiều tiền nhất thế giới từ một bài đăng trên Instagram với số tiền lên tới 1,6 triệu USD (hơn 36,8 tỷ VNĐ). Đây là lần đầu tiên siêu sao người Bồ đứng đầu BXH này; vốn được công bố đều đặn kể từ năm 2017. Tính tới lúc này, tài khoản Instagram của CR7 sở hữu hơn 308 triệu người theo dõi; nhiều hơn bất kỳ cá nhân nào khác trên thế giới.

Ronaldo có thể kiếm được 36,8 tỷ từ mỗi bài đăng trên Instagram

“Con số vừa qua cho thấy sức mạnh và tầm ảnh hưởng đối với toàn cầu của Ronaldo, điều này thể hiện rõ qua kỳ Euro vừa qua. Ngôi sao đang chơi cho Juventus gây sốt khi di chuyển chai Coca Cola của nhà tài trợ và khuyên mọi người hãy uống nước lọc. Điều này khiến giá cổ phiếu của Coca Cola suy giảm nghiêm trọng”, tờ Insider bình luận.

Mặc dù thường xuyên có mặt trong Top 5 của bảng xếp hạng kể từ khi nó ra đời vào năm 2017, đây là lần đầu tiên Ronaldo vươn lên dẫn đầu.

The Rock bám sát thứ 2

Đứng thứ 2 trong danh sách là The Rock với 1,52 triệu (35 tỷ) cho mỗi bài đăng. Bên cạnh đó, đô vật người Mỹ cũng sở hữu tài khoản cực khủng với 250 triệu lượt theo dõi. Ariana Grande đứng thứ 3 với 1,51 triệu USD (34,7 tỷ VNĐ).

Messi đứng ở vị trí thứ 7

Lionel Messi cũng có mặt trong bảng xếp hạng của Hopper. Anh là vận động viên thể thao duy nhất ngoài Ronaldo xuất hiện trong danh sách này. Cầu thủ người Argentina xếp ở vị trí thứ 7 và mỗi bài đăng có thể giúp anh thu về 1,2 triệu USD, tương đương 27,6 tỷ đồng.

Thông tin về Hopper HQ

Hopper HQ điều hành các tài khoản mạng xã hội thay mặt cho các công ty và cá nhân. Công ty có trụ sở tại Anh đã phân tích những dữ liệu công khai lẫn nội bộ; để ra mắt bản danh sách những người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất trên Instagram hàng năm. Những tiêu chí họ xem xét là mức độ tương tác trung bình, tần suất đăng bài; các biến số trong ngành và số lượng người theo dõi.

BXH 10 nhân vật kiếm được nhiều tiền nhất từ một bài đăng trên Instagram

Mike Bandar, đồng sáng lập Hopper HQ, cho biết thu nhập trên Instagram có thể đã đạt đỉnh một phần do hậu quả của đại dịch. “Giữa lúc COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta; có vẻ như Instagram là một trong số ít những nơi không bị ảnh hưởng tiêu cực do đại dịch gây ra. Với việc mọi người sử dụng ứng dụng nhiều hơn bao giờ hết; có thể nói rằng thu nhập một số người khó tránh khỏi việc đạt đỉnh trong năm nay. Thật vui khi thấy Cristiano Ronaldo chiếm vị trí số một trong năm nay. Sau khi liên tục đứng trong Top 5 trong suốt lịch sử của danh sách.”