24/04/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Một đội bóng vô danh hỏi mua Messi với những điều khoản lạ lùng

Một đội bóng vô danh hỏi mua Messi với những điều khoản lạ lùng

Một đội bóng hỏi mua Messi theo cách vô cùng khó tin khi anh vừa tự do trên thị thị trường chuyển nhượng.

Hợp đồng của Messi và Barca đã vừa kết thúc, đồng nghĩa với với việc chủ nhân của 6 Quả bóng Vàng có thể tự do đàm phán với mọi đội bóng mà anh yêu thích. Nhiều đội bóng đã ngỏ ý mong muốn có được chữ ký “vàng” của Lionel Messi, trong đó có một đội bóng ít tên tuổi thậm chí là “tệ nhất thế giới” tên là Ibis Sport Club đã đưa ra một hợp đồng lạ lùng để chiêu mộ Messi. Cùng zhlibj tìm hiểu xem bản hợp đồng này có gì thú vị nhé!

Lời đề nghị được đưa ra bởi Ibis Sport Club

Lời đề nghị được đưa ra bởi Ibis Sport Club

Lionel Messi vừa chính thức trở thành cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng. Hợp đồng giữa anh và Barcelona đã hết hạn sau ngày 30/6. Chưa có thông tin cụ thể nào về việc Messi sẽ ra đi hay ở lại sân Nou Camp. Nhưng một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới vừa được hỏi mua bởi một câu lạc bộ tệ nhất thế giới.

Lời đề nghị được đưa ra bởi Ibis Sport Club, CLB chơi ở một trong những hạng đấu thấp nhất của Brazil. Đội bóng này vừa công khai bản hợp đồng dành riêng cho M10 với những điều khoản cực kỳ khó tin. Cụ thể, đó là:

  • Thời hạn hợp đồng 15 năm, tính từ ngày 1/7/2021.
  • Mức lương dựa trên hiệu suất (nếu xứng đáng).
  • Không được ghi quá nhiều bàn thắng (nếu không sẽ hủy hợp đồng).
  • Không được trở thành nhà vô địch (nếu không sẽ hủy hợp đồng).
  • Không được mặc áo số 10 (vì được treo để tôn vinh Mauro Shampoo).
  • Phải thề trước gương 3 lần rằng Pele xuất sắc hơn Maradona.

Trên thực tế, Ibis Sport Club không đơn giản chỉ là một đội bóng tệ. Chính xác hơn, họ là đội bóng tệ nhất thế giới. CLB này được đưa vào sách kỷ lục Guinness; với khoảng thời gian 3 năm và 11 tháng không một lần biết đến mùi chiến thắng. Cầu thủ Mauro Shampoo, người được tôn vinh với việc treo vĩnh viễn áo số 10. Thậm chí chỉ ghi được đúng 1 bàn trong suốt 10 năm thi đấu.

Một số đội bóng hỏi mua Messi bằng “niềm tin” 

Ngoài sự việc trên, một đội bóng khác cũng dựa hơi Messi để gây chú ý theo cách gần giống như Ibis Sport Club. Đó là Bali United đến từ Indonesia. Trang Twitter của đội bóng này vừa đăng hình ảnh ghép Messi mặc chiếc áo đấu của đội. Admin thậm chí còn tag hẳn tài khoản của nhà báo nổi tiếng chuyên về chuyển nhượng Fabrizio Romano và đưa câu nói quen thuộc “Here we go” lên caption.

Newell's Old Boys - đội bóng quê nhà của Lionel cũng ngỏ ý "chiêu mộ" Lionel Messi

Đội bóng ít tên tuổi như Newell’s Old Boys – đội bóng quê nhà của Lionel cũng ngỏ ý “chiêu mộ” Lionel Messi. Trong quá khứ, Messi từng thừa nhận một ngày nào đó sẽ trở lại đội bóng tuổi thơ Newell’s Old Boys. Tranh thủ cơ hội hiếm có, đội bóng này đã liên hệ với Messi nhưng là trên… mạng xã hội. Cụ thể, đội bóng có trụ sở ở Rosario đã đăng tải tấm ảnh Messi trong màu áo của mình kèm chú thích: “Chào Leo, cậu có ở đấy không? Ở Argentina bây giờ là 1.7 rồi đấy. (Bạn sẽ không bao giờ có thể chiến thắng nếu không mạo hiểm)”.

Đương nhiên, những khả năng này có thể xảy ra nhưng là rất nhỏ. Messi mới 33 tuổi và chưa muốn từ bỏ bóng đá đỉnh cao ở châu Âu.