24/04/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Nỗ lực khẳng định vị thế trên thị trường nhờ sản phẩm cà phê xanh

Nỗ lực khẳng định vị thế trên thị trường nhờ sản phẩm cà phê xanh

Cà phê xanh chính là sản phẩm được chắc lọc từ những hạt cà phê thượng hạng nhất của Việt Nam. Cà phê xanh không những tốt cho sức khỏe người dùng, mà còn mang lại được giá trị kinh tế cao cho người nông dân Việt Nam. Công ty Thiên nhiên Việt đã phối hợp việc chuyển giao công nghệ từ Liên Bang Nga để  có thể tinh chế ra được dòng sản phẩm cà phê xanh – cà phê giảm cân, tốt cho sức khỏe từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả. Với những nguồn nguyên liệu thuần Việt được chắt lọc kỹ lưỡng từ các vùng cà phê nổi tiếng của Việt Nam, cùng với đó là hương vị thơm ngon đặc trưng, chắc chắn sẽ cà phê xanh khiến những người sành cà phê nhất cũng bị chinh phục và hài lòng.

Công dụng tuyệt vời của cà phê xanh

Theo một nghiên cứu về hạt cà phê xanh trên tạp chí Nutrition năm 2008. Hạt cà phê còn xanh không rang ở nhiệt độ cao chứa đến 3 hoạt chất quý. Đó là: Axit chlorogenic, caffeoylquinic, axit dicaffeoylquinic. Cùng nhiều hoạt chất chống oxy hóa có lợi khác. Các hoạt chất này khi đưa vào cơ thể sẽ ức chế giải phóng đường glucose vào máu. Ngăn chặn quá trình hấp thụ tinh bột, ức chế thèm ăn và đốt cháy chất béo. Vì thế tốt cho việc kháng mỡ, kiểm soát cân nặng ở người thừa cân.

Công dụng tuyệt vời của cà phê xanh

Cùng với hoạt chất Chlorogenic Acid sẽ hỗ trợ cơ thể đốt cháy lượng chất béo và calo ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Cà phê xanh chứa chất detox tự nhiên giúp làm sạch độc tố khỏi gan. Loại cholesterol xấu, cặn bã trong cơ thể… Khi gan được thanh lọc, chức năng của gan sẽ hoạt động tốt hơn. Giúp nâng cao việc trao đổi chất và cải thiện sức khỏe tổng thể. Nhằm tận dụng chiết xuất thiên nhiên và thành phần có lợi của nguồn nguyên liệu này. Các chuyên gia của Thiên Nhiên Việt đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất dòng sản phẩm Cà phê Xanh.

Công ty Thiên Nhiên Việt khẳng định vị thế trên thị trường

Theo đại diện công ty Thiên Nhiên Việt, sản phẩm Cà phê Xanh được sản xuất dựa trên dây truyền khép kín. Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP, nhập khẩu từ Liên bang Nga. Không thông qua quá trình rang xay giúp hạt cà phê xanh giữ nguyên dưỡng chất, hương vị. Sau quá trình nghiên cứu và đưa vào thử nghiệm, đầu năm 2019 sản phẩm Cà Phê Xanh đã được công ty ra mắt và phân phối trên thị trường.

Theo nhà sản xuất, năm 2020, công ty Thiên Nhiên Việt đã được nhận Giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu ISO 22000:2018. Đây là điều kiện quan trọng để đội ngũ Thiên Nhiên Việt tiếp tục nghiên cứu và cải tiến sản phẩm phù hợp với người dùng hiện tại. Đem đến các sản phẩm Cà phê Xanh chất lượng tới người tiêu dùng.

Công ty Thiên Nhiên Việt khẳng định vị thế trên thị trường

Cà phê xanh đạt được chứng nhận FDA Hoa Kỳ

“Tháng 5/ 2021, chúng tôi tự hào khi nhận được giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Khi đã đáp ứng những quy định khắt khe của tổ chức này. Với chứng nhận này, sản phẩm có thể xuất khẩu qua Hoa Kỳ. Vươn tới mục tiêu đưa sản phẩm sánh ngang tầm quốc tế” – đại diện Thiên Nhiên Việt cho biết.

Sau khi Thiên nhiên Việt ra mắt chính thức sản phẩm Cà phê xanh. Với mong muốn “Mang tinh hoa thế giới về làm thăng hoa nhan sắc Việt”. Và sứ mệnh nhuộm xanh thế giới cùng với định hướng, chiến lược kinh doanh rõ ràng. Nhờ sự đồng lòng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, nhân viên và các thành viên trong hệ thống, Công ty TNHH MTV Thiên Nhiên Việt nỗ lực khẳng định vị thế trên thị trường. Khát khao đưa ngành cà phê Việt Nam vươn ra thế giới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của zhlybj.com.