16/06/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Màn hình gaming high-end Momentum 275M1RZ được Philips cho ra mắt

Màn hình gaming high-end Momentum 275M1RZ được Philips cho ra mắt

Chắc hẳn trong khi chơi game, điều mà làm cho các game thủ khó chịu nhất chính là tình trạng giật lag, bị xé hình, lắp hình khi đang đối đầu với các kẻ địch. Chỉ cần một khoảnh khắc nhỏ như vậy cũng có thể định đoạt được số phận của ván đấu. Nhưng với sản phẩm mới này của Philips, các game thủ sẽ không còn phải lo lắng về điều này. Màn hình gaming high-end Momentum 275M1RZ từ Philips có sở hữu tấm nền IPS Nano, độ phân giải QHD (2560×1440), tần số quét lên tới 165Hz, tốc độ phản hồi là 1ms, AMD FreeSync và DTS Sound chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm sống động, độc đáo và hấp dẫn cho các game thủ. Cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây của zhlybj.com.

Điểm nhấn của màn hình Philips Momentum 275M1RZ

Điểm nhấn của màn hình Philips Momentum 275M1RZ chính là được trang bị tấm nền IPS Nano. Đối với các nhu cầu quan trọng về hình ảnh, chơi game và năng suất. Màn hình Nano IPS sẽ cung cấp độ chính xác của màu sắc trên một góc nhìn rộng mà không bị chuyển màu. Trong đó, màu đỏ trở nên phong phú hơn, màu xanh lục và màu xanh lam cũng sẽ đậm hơn.

Theo đại diện Philips, 275M1RZ với công nghệ CrystalClear sẽ cung cấp hình ảnh chi tiết và trong như pha lê, cùng Quad HD 2560×1440 điểm ảnh. Màn hình này sẽ khiến cho hình ảnh và đồ họa của người dùng trở nên sống động. Đáp ứng nhu cầu thông tin chi tiết chuyên nghiệp cho các giải pháp CAD-CAM. Sử dụng ứng dụng đồ họa 3D hoặc các tiện ích tài chính hoạt động trên những bảng tính lớn.

Điểm nhấn của màn hình Philips Momentum 275M1RZ

Bên cạnh đó, khi chơi game, điều làm các game thủ khó chịu nhất là tình trạng giật lag. Bị xé hình, lắp hình khi đang đối đầu với kẻ địch. Chỉ cần một khoảnh khắc như vậy cũng có thể “định đoạt số phận” của ván đấu. Với màn hình gaming 275M1RZ, game thủ sẽ không còn phải lo lắng về điều này.

Philips Momentum 275M1RZ cho hình ảnh chi tiết, sắc nét

275M1RZ với công nghệ CrystalClear sẽ cung cấp hình ảnh chi tiết. Màn hình này sẽ khiến cho hình ảnh và đồ họa của bạn thật sống động. Đáp ứng nhu cầu cần thông tin cực kỳ chi tiết theo yêu cầu chuyên nghiệp cho các giải pháp CAD-CAM. Sử dụng ứng dụng đồ họa 3D hoặc các tiện ích tài chính hoạt động trên những bảng tính lớn.

Đại diện Philips cho biết, được tích hợp công nghệ AMD FreeSync Premium và Nvidia G-Sync. 275M1RZ sẽ mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà, hạn chế bị xé hình với hiệu năng cao. Các game thủ có thể tự tin chơi game với tần số quét cao. Tốc độ phản hồi thấp, giúp người chơi dễ dàng vượt qua mọi đối thủ.

Philips Momentum 275M1RZ cho hình ảnh chi tiết, sắc nét

Với việc phần cứng ngày trở nên mạnh mẽ, đòi hỏi của game thủ về tần số quét cao hơn và tốc độ phản hồi thấp hơn cũng ngày trở nên cần thiết. 275M1RZ sở hữu tần số quét lên tới 165Hz và tốc độ phản hồi 1ms. Điều kiện lý tưởng cho các game thủ có thể “try hard” cùng các chiến hữu của mình trên mọi mặt trận. Các game thủ có thể tự tin chơi game với tần số quét cao, tốc độ phản hồi thấp. Giúp họ dễ dàng vượt qua mọi đối thủ.

Tần số quét lên đến 165Hz

Đại diện Philips chia sẻ, với tần số quét 165Hz. Màn hình có thể hiển thị lên tới 165 lần/giây. Nhanh hơn nhiều so với các màn hình thông thường. Đây chính là điều kiện lý tưởng cho các game thủ có thể “try hard” cùng các chiến hữu của mình trên mọi mặt trận. Điều này có nghĩa, bạn sẽ nhìn thấy đối thủ hay mọi chuyển động sớm hơn đối thủ để có thể đưa ra những hành động đáp ứng một cách kịp thời và hợp lý.

Âm thanh cải tiến với DTS Sound cho phép trải nghiệm âm thanh vòm hiện thực ảo, hoàn chỉnh với tiếng bass phong phú, tính năng nâng cao hội thoại và các mức âm lượng tối đa, hạn chế đứt đoạn hoặc méo tiếng. Đặc biệt, màn hình sở hữu độ phân giải QHD (2560×1440) sẽ đem lại những hình ảnh chi tiết và rõ nét, giúp các khung hình trở nên sống động hơn bao giờ hết.