24/04/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Masteri West Heights dẫn đầu phát triển bất động sản hàng hiệu

phía Tây Hà Nội

Masteri West Heights tọa lạc ngay trung tâm Thành phố thông minh, với không gian sống mang tính thẩm mỹ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế và tiện ích độc quyền. Khu vực phía Tây có lợi thế lớn để trở thành trung tâm tài chính. Thị trường bất động sản khu vực này tiếp tục trở thành tâm điểm với sự hiện diện của Masteri West Heights, dự án của Masterise Homes, thương hiệu phát triển bất động sản có tiếng hàng đầu Việt Nam với một số dự án “mang thương hiệu địa phương” đến từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sức bật bất động sản khu Tây Hà Nội

Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030; tầm nhìn đến năm 2050 đã tạo ra cú hích cho sự thăng hoa của thị trường bất động sản Tây Hà Nội. Với định hướng phát triển khu vực này thành trung tâm hành chính mới của thủ đô.

bất động sản khu Tây Hà Nội

Theo chủ trương phát triển, khu Tây sẽ phát triển các tuyến đường hạ tầng mới; kết nối toàn bộ khu vực này với trung tâm thành phố và các tỉnh thành xung quanh. Như tuyến Vành đai 2,5 và 3,5 đang được thúc đẩy xây dựng. Điều này không chỉ nối gần khoảng cách với vùng lõi trung tâm. Và gia tăng khả năng kết nối giao thông; mà còn là đòn bẩy đưa thị trường bất động sản khu Tây khởi sắc.

Thêm vào đó, tín hiệu tích cực trong việc thúc đẩy tiến độ đầu tư vào tuyến Metro 5, 6 và 7; của thành phố mang lại lợi thế “tam giác vàng” cho khu Tây. Đặc biệt là những dự án quy mô lớn như Smart City.

Masterise Homes dẫn đầu bất động sản thương hiệu cao cấp

Nói đến bất động sản có thương hiệu hiệu (Branded Residences) ở Việt Nam; không thể không nhắc đến Masterise Homes. Đây là đơn vị tiên phong phát triển dòng sản phẩm này. Với chuỗi dự án gây tiếng vang lớn trên thị trường gần đây. Như Grand Marina Saigon (quận 1, TP HCM), One Central và The Grand (Hàng Bài, Hà Nội).

Cuối năm 2020, Masterise Homes đã có cú bắt tay lịch sử. Khi hợp tác cùng tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International. Để lần đầu tiên mang những trải nghiệm xứng tầm; và đẳng cấp sống dẫn đầu thế giới đến Việt Nam.

Hợp tác này không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng của Masterise Homes; trong việc mở rộng phát triển bất động sản hạng sang tại Việt Nam. Mà còn tạo ra vị thế người tạo lập, dẫn dắt sự phát triển của phân khúc xa xỉ này. Theo đó, nhà phát triển này sẽ mang các thương hiệu toàn cầu Marriott, JW Marriott, The Ritz-Carlton. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Marriott International, đến thị trường Việt Nam.

Chia sẻ của Chủ tịch Tập đoàn Marriott International

Đánh giá vai trò của hợp tác với Masterise Homes, ông Rajeev Menon – Chủ tịch Tập đoàn Marriott International khu vực châu Á Thái Bình Dương chia sẻ, hợp tác; sẽ giúp hiện thực hóa tầm nhìn kiến tạo cộng đồng cư dân sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Từ đó, đặt những nền móng đầu tiên xây dựng giá trị trường tồn; tích lũy cho phân khúc bất động sản hàng hiệu trong khu vực.

Đến nay, Masterise Homes đã sở hữu chuỗi các dự án đẳng cấp. Với chuẩn mực sống sang mang tầm quốc tế. Như Grand Marina Saigon hay One Central Sài Gòn. Và với những phản hồi tích cực từ các cư dân hiện hữu; những người đã trải nghiệm sản phẩm của Masterise Homes. Không ít khách hàng phía Bắc mong chờ để sở hữu bất động sản do Masterise Homes phát triển tại thủ đô.

Tiên phong phát triển bất động sản tiêu chuẩn quốc tế phía Tây Hà Nội

Thành công trong vai trò tiên phong phát triển bất động sản hàng hiệu từ thị trường phía Nam. Nắm bắt được nhu cầu sở hữu bất động sản mang chuẩn mực quốc tế đích thực của khách hàng phía Bắc; Masterise Homes đã phát triển một số dự án tại Hà Nội. Sau thành công của Masteri Waterfront vào năm 2020, sự ra mắt của Masteri West Heights được kỳ vọng; sẽ mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng Hà Nội. Mong muốn sở hữu các sản phẩm đúng tiêu chuẩn quốc tế do đơn vị này kiến tạo.

dự án Masteri West Heights

Masteri West Heights nằm ở vị trí trung tâm đẹp nhất đại đô thị Smart City; đã phát triển đồng bộ, kề cận khu trung tâm tài chính mới của Hà Nội. Việc lựa chọn vị trí đắc địa nhất trong lòng đại đô thị quy mô trên 280 ha; cho thấy tầm nhìn của đơn vị phát triển dự án. Một mặt dự án có thể tận hưởng trọn vẹn các lợi thế về vị trí, hạ tầng, tiện ích, không gian lõi của Smart City. Mặt khác, biến toàn bộ các điểm cộng đó thành nền tảng phát triển. Tôn vinh dự án, đúng với đẳng cấp của Masterise Homes.

Masteri West Heights sở hữu những yếu tố cần có của một bất động sản cao cấp

Dự án thừa hưởng đầy đủ các yếu tố cần có của một bất động sản cao cấp: chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện, tiện ích đồng bộ, mô hình “đô thị trong lòng khu đô thị” và tiêu chuẩn bàn giao đẳng cấp.

Tầm vóc quốc tế của Masteri West Heights còn được thể hiện ở việc quy tụ các đối tác hàng đầu thế giới như Tange Associates, Studio HBA, Land Sculptor, Aterlia… Các đối tác này sẽ mang đến cho dự án tầm nhìn quy hoạch, thiết kế sản phẩm, hệ thống tiện ích với chất lượng vượt trội theo chuẩn mực quốc tế.

Đặc biệt, ngôn ngữ thiết kế từ cảnh quan, kiến trúc cho đến nội thất đều thể hiện sự thống nhất: mang tính công nghệ, vừa hiện đại, vừa thân quen; tiện ích kép phong phú, đặc sắc hướng đến cuộc sống năng động, gần gũi thiên nhiên và hài hòa với cảnh quan. Tất cả nhằm mang đến không gian sống theo phong cách hiện đại duy mỹ, chuẩn quốc tế cùng những tiện ích đặc quyền chỉ dành cho cư dân Masteri West Heights.

Giải pháp linh hoạt của Masteri West Heights

Không chỉ là đơn vị tạo xu hướng cho thị trường ở phân khúc bất động sản hàng hiệu, Masterise Homes còn đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng về giấc mơ an cư chất lượng qua “Home for Home” – giải pháp “Đổi nhà – Sống sang”. Theo đó, Masterise Homes sẽ kết hợp cùng Techcombank hỗ trợ khách hàng chuyển đổi chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp hơn.

Masteri West Heights

Để tham gia chương trình, khách hàng cần có bất động sản và 50 triệu đồng tiền tiết kiệm. Nguồn thu nhập, bất động sản sẽ được ngân hàng thẩm định và không phải thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà.

Truy cập zhlybj.com để theo dõi nhiều thông tin dự án bất động sản được quan tâm nhất hiện nay nhé!