29/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

iPhone 13 Pro Max hứa hẹn mang lại những tính năng bùng nổ

iPhone 13 Pro Max hứa hẹn mang lại những tính năng bùng nổ

Không phụ lòng sự mong đợi của tất cả iFan, Apple thông báo sẽ ra mắt iPhone 13 với nhiều cải tiến trong năm nay, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thực sự trên toàn thế giới. Theo nhiều nguồn tin, còn hơn 2 tháng nữa là iPhone 13 Pro Max sẽ được ra mắt. Tuy nhiên, đã có rất nhiều tin đồn rò rỉ về chiếc smartphone đắt giá này. Thiết bị được dự đoán sẽ sở hữu nhiều tính năng vượt trội và hấp dẫn so với các đối thủ, cùng một thiết kế cao cấp của Apple. Mời bạn đọc cùng zhlybj.com khám phá những điểm nổi bật của một chiếc điện thoại được chờ đợi nhất hiện nay nhé – iPhone 13 Pro Max!

Hỗ trợ Touch ID dưới màn hình

Hỗ trợ Touch ID dưới màn hình

Trên sản phẩm iPhone mới này, Apple sẽ mang công nghệ Touch ID trở lại. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa Face ID sẽ bị loại bỏ. Apple sẽ mà tích hợp cả hai tính năng này. Touch ID được chuyển xuống dưới màn hình. Không còn được tích hợp vào nút Home vật lý như cũ nữa. Công nghệ Face ID mới được nhà Táo phát triển nên phần khuyết tai thỏ đã nhỏ đi rất nhiều. Cụ thể, cụm Face ID mới kết hợp mọi thứ vào thành 1 module thay vì nhiều chi tiết kế hợp với nhau để cho phép mở khóa khuôn mặt. Điều này giúp kích thước tai thỏ nhỏ gọn hơn đáng kể. Đồng thời, thông tin cũng sẽ được xử lý nhanh hơn, máy gần như có thể mở khóa ngay lập tức với độ chính xác tuyệt đối.

Ngoài ra, Apple đã sử dụng công nghệ truyền âm thanh thông qua màn hình cho phép iPhone 13 Pro Max loại bỏ phần loa thoại, thu gọn cụm Face ID. Nhưng máy vẫn có chất lượng âm thanh đàm thoại siêu tốt. Đồng thời, phần lớn các cảm biến cũng được đặt dưới màn hình.

Tốc độ làm mới màn hình tới 120Hz

Tin đồn về việc Apple tích hợp cho iPhone màn hình có tốc độ làm mới 120Hz đã xảy ra từ năm ngoái. Tuy nhiên, iFan đã phải thất vọng khi loạt iPhone 12 năm ngoái chỉ có kết nối 5G. Mà không có tính năng ưu việt này.

Đến năm nay, mọi thứ sẽ được đáp ứng khi “Nhà Táo” đã sẵn sàng đặt hàng màn hình LTPO của Samsung; và đưa tốc độ làm mới 120Hz lên cặp iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Tính năng giúp cho mọi trải nghiệm được nâng lên tầm cao mới. Thao tác xem phim, đồ họa cũng như chơi game cũng trở nên mượt mà hơn nhiều. Kết hợp với màn hình cỡ 6,7 inch. Chiếc iPhone 13 Pro Max sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai quen sử dụng điện thoại lớn.

Dung lượng pin khủng

Cách đây ít ngày, nguồn tin đến từ L0vetodream khẳng định iPhone 13 Pro Max sẽ là phiên bản được tăng dung lượng pin nhiều nhất trong bộ tứ iPhone 13. Cụ thể, chiếc iPhone cỡ lớn này sẽ được tích hợp pin 4352 mAh. Đây là một cải tiến đáng kể so với pin 3.687mAh của iPhone 12 Pro Max.

Cùng với sự nâng cấp về bộ xử lý và tối ưu hiệu suất. Tuổi thọ pin của máy sẽ được kéo dài, hoặc ít nhất là vẫn được duy trì trong khi chạy. Cùng lúc chế độ làm mới màn hình 120Hz và kết nối 5G. Năm ngoái, iPhone 12 Pro Max có tuổi thọ pin “trâu” top 4 trên thị trường. Và thế hệ kế nhiệm năm nay chắc chắn sẽ không khiến iFan phải thất vọng.

Bộ nhớ trong 1TB

Bộ nhớ trong 1TB

Vào tháng 3 vừa qua, tin đồn từ phía Jony Ive khẳng định cặp iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong lên tới 1TB – gấp đôi so với tùy chọn lớn nhất hiện tại là 512GB. Nếu các tin đồn là sự thật, bộ đôi iPhone Pro này chắc chắn sẽ ghi điểm mạnh với người dùng công nghệ.

Cùng với 4 điểm nhấn như trên, iPhone 13 Pro Max cũng sẽ có những tính năng cao cấp khác như những thành viên trong “gia đình” iPhone 13: màn hình OLED với “tai thỏ” nhỏ hơn; chip A15 Bionic hiệu năng mạnh mẽ; cảm biến LiDAR ở cụm camera sau,…đặc biệt sẽ có RAM 6GB như cặp iPhone Pro 2020. Tất cả những điều này giúp iPhone 13 Pro Max dễ dàng trở thành bá vương trên thị trường smartphone, kế ngôi của iPhone 12 Pro Max năm ngoái. Cùng chờ đợi màn công bố chính thức dòng sản phẩm này vào tháng 9 năm nay của Apple.