16/06/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

FIFA Online 4 vừa mới ra mắt chế độ Đấu trường Rực lửa ‘Đua cúp’

FIFA Online 4 vừa mới ra mắt chế độ Đấu trường Rực lửa 'Đua cúp'

Gần đây cộng đồng game thủ Việt Nam được một phen dậy sóng khi FIFA Online 4 tung ra chế độ chơi hoàn toàn mới có tên là Arena Mode. Đáng chú ý, mode chơi mới hoàn toàn này là mang lại một trải nghiệm thử thách hoàn toàn khác biệt so với chế độ 1vs1 rank mode mà các game thủ vẫn đang cày cuốc. Từ trước đến nay, việc các anh em game thủ mua sắm cầu thủ xịn sò, rồi nghiên cứu chiến thuật, luyện các skill move thường chủ yếu để mang đi chiến Rank, đạt được mốc rank cao nhất luôn luôn là mong muốn, động lực và là nơi tiêu tốn đến 90% thời gian của các HLV. Hãy cùng zhlybj.com tìm hiểu cụ thể hơn về thông tin FIFA Online 4 ra mắt chế độ chơi mới nhé.

FIFA Online 4 vừa ra mắt chế độ mới là Arena Mode

FIFA Online 4 vừa ra mắt chế độ mới là Arena Mode

Game thủ thường dành tới 90% thời gian để có thể đạt mốc rank cao nhất. Cũng phải thôi vì game bóng đá là phải có thắng thua, có cọ xát, có tăng có giảm rank thì mới có động lực thi đấu, nhưng mà ai cũng biết là leo rank trong FO4 nó mất thời gian và công sức đến cỡ nào.

Nhưng đừng lo, 29/6 này đã xuất hiện một mode chơi hoàn toàn mới trong FO4 mang tên Arena Mode. Mode chơi này hứa hẹn sẽ mang lại một loạt những thử thách đấu cúp rất đa dạng. Mà hoàn toàn anh em có thể rinh chức vô địch ngay trong ngày. Và phần thưởng cũng đi kèm theo cũng cao hơn, tới nhanh hơn nhiều đấu xếp hạng. Trải nghiệm cảm giác “go pro”, như đi đấu giải chuyên nghiệp. Nhưng ngay trong game FO4 với chế độ Arena Mode.

Các chiếc cúp của Arena Mode cũng rất đa dạng, chia theo giá trị đội hình hay theo rank của anh em. Tùy thuộc vào nhu cầu, anh em có thể tự do lựa chọn muốn chinh phục chiếc cúp nào.

Ngoài ra, Arena Mode có vẻ là một kèo rất thơm cho các anh em nông dân đang cày chay. Vì số lượt tham gia cúp lên tới 8 lượt/1 ngày và thưởng vô địch lên đến 50tr BP. Cùng với đó các anh em còn có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị; khi tham gia chuỗi sự kiện chào mừng Arena Mode.

Thể thao bóng đá Online nối tiếp FIFA Online 3

FIFA Online 4

FIFA Online 4 hay thường được gọi là FO4. Đó là tựa game thể thao môn bóng đá Online nối tiếp FIFA Online 3. Do Nexon và EA Sports phát hành. Và đã chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 5 năm 2018 ở Hàn Quốc trên hệ máy PC. Phiên bản điện thoại được ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2018 cũng tại Hàn Quốc. Garena đã phát hành chính thức FIFA Online 4 ở Việt Nam; vào lúc 11 giờ ngày 14 tháng 6 năm 2018. Trước đó đã có 1 đợt thử nghiệm game ở Việt Nam; từ ngày 22 tháng 3 năm 2018 đến ngày 28 tháng 3 năm 2018.

Đơn vị tiền trong FIFA Online 4

Đơn vị tiền trong FIFA Online 4

FIFA Online 4 có 3 đơn vị tiền là BP (tương đương với EP trong FIFA Online 3), FC (tương đương với Cash trong FIFA Online 3, có được qua nạp tiền), MC (đơn vị tiền tệ trong FIFA Online 4M, có được qua nạp tiền, tương đương với FC trong FIFA Online 3M) và Star Point (tương đương với MP Point trong FIFA Online 3, có được bằng cách làm nhiệm vụ và dùng điểm này để mua vật phẩm trong cửa hàng).

Ngày 07/01/2021, đơn vị tiền tệ mới ra đời là CP (Coach Point). Có được nhờ làm nhiệm vụ, điểm này dùng để sự dụng trong tính năng HLV Kỹ năng. Ngoài ra còn có EP point là điểm đền bù. Khi FIFA Online 3 bị xóa (nhận được khi đăng kí chuyển đổi tài khoản). EP point dùng để mua vật phẩm trong FIFA Online 3 và FIFA Online 4 ở trang FO3 EP Point shop (dành cho FIFA Online 3) và FO4 EP Point shop (dành cho FIFA Online 4). EP Point đã không còn sử dụng được nữa sau khi chương trình đền bù cho FIFA Online 3 đã kết thúc.