29/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Toyota Việt Nam đưa ra nhiều ưu đãi khủng tháng 6 khi mua Toyota Vios

Toyota Việt Nam đưa ra nhiều ưu đãi khủng tháng 6 khi mua Toyota Vios

Toyota Vios phiên bản nâng cấp đã được cho ra mắt khách hàng Việt với hàng loạt những thay đổi trong thiết kế và nâng cấp thêm các trang bị, tiện nghi cũng như các tính năng an toàn. Để có thể mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, Toyota Việt Nam và các hệ thống đại lý đã triển khai hàng loạt các chương trình hấp dẫn hỗ trợ ưu đãi lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng dành cho các khách hàng khi ký hợp đồng từ ngày 1/6 và thanh toán đầy đủ đối với Toyota Vios từ ngày 3/6 đến hết ngày 30/6 (áp dụng cho các phiên bản G và E). Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây của zhlybj.com.

Toyota Vios đang là “ông vua” doanh số

Trong các thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) thì Toyota Vios đang là “ông vua” doanh số. Khi không có bất cứ mẫu xe nào bắt kịp Vios về số lượng xe bán ra trong tháng và cả năm. Toyota Vios 2021 nâng cấp đã chính thức ra mắt vào ngày 23/02/2021. Với nhiều cải tiến cả ngoại thất lẫn nội thất. Đáng chú ý, phiên bản thể thao của Vios lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Với những thay đổi này, Vios sẽ càng thăng hoa trong phân khúc sedan hạng B nói riêng và toàn thị trường ô tô nước ta nói chung.

Toyota Vios đang là "ông vua" doanh số

Tháng 5, với gần 1.800 xe tới tay khách hàng. Vios đứng vị trí số 1 trong phân khúc sedan B. Với đà tăng tưởng mạnh mẽ, Toyota triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 này. Trong tháng 6.2021, Toyota Việt Nam cũng tăng sức cạnh tranh của Wigo. Khi nâng cấp hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng kết nối điện thoại thông minh. Mang tới sự tiện nghi cho người sử dụng. Khách hàng mua xe sẽ nhận được gói quà trị giá 20 triệu đồng. Bao gồm bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng và gói bảo hành mở rộng.

Đặc biệt từ ngày 1.6 – 31.7, Công ty tài chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios. Với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hằng tháng.

Nhiều ưu đãi khủng tháng 6 khi mua Toyota Vios

Nhiều ưu đãi khủng tháng 6 khi mua Toyota Vios

Cụ thể Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý triển khai chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng. Dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota Vios từ ngày 1/6/2021. Thanh toán đầy đủ từ ngày 3 – 30/6/2021 (áp dụng cho phiên bản E và G). Khách hàng mua trả góp xe Vios từ ngày 1/6 – 31/7/2021. Sẽ được TFS Việt Nam hỗ trợ với lãi suất cố định 2,99%/năm trong 6 tháng đầu. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu). Khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios, thủ tục nhanh gọn và không phát sinh chi phí.

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe Vios. Khách hàng mua xe Wigo phiên bản mới từ ngày 7/6 – 31/12/2021 sẽ nhận được gói quà trị giá 20 triệu đồng. Gồm: bọc ghế da PVC, phim dán kính (áp dụng với bản số tự động). Và gói bảo hành mở rộng (áp dụng với cả 2 phiên bản). Không những vậy, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán mua Toyota Rush tới ngày 31/12/2021. Sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 8,7 triệu đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ gói vay tài chính.