29/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Tìm hiểu những thông tin rò rỉ mới nhất về chiếc Xiaomi Mi 12

Tìm hiểu những thông tin rò rỉ mới nhất về chiếc Xiaomi Mi 12

Xiaomi hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 3 thế giới, sau Apple và hãng cũng đã xác lập tham vọng trở thành số một trong tương lai, do đó, kỳ vọng vào chiếc smartphone flaship tiếp theo của Xiaomi là rất lớn. Sau thành công rực rỡ của Mi 11 Ultra, mới đây đã có rất rò rỉ thông tin về cấu hình mạnh mẽ của Mi 12 thế hệ tiếp theo. Giống như Galaxy S22, Xiaomi Mi 12 dự kiến ​​cũng sẽ được trang bị camera siêu phân giải 200MP, hợp tác với Olympus. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu những thông tin rò rỉ mới nhất của Mi 12.

Thiết kế của Xiaomi Mi 12

Thiết kế của Xiaomi Mi 12

Mi 12 series có thể sẽ là dòng sản phẩm cao cấp tiếp theo của Xiaomi. Gần đây, một số hình ảnh về chiếc flagship này đã bị rò rỉ cho thấy ngôn ngữ thiết kế tổng thể khá giống với Mi 11, đây cũng là thiết kế quen thuộc của Xiaomi trong hai năm trở lại đây. Theo hình ảnh rò rỉ, mặt trước của Xiaomi Mi 12 vẫn sẽ là một màn hình tràn viền dạng thác nước, tuy nhiên phần đục lỗ trên màn hình đã bị loại bỏ, điều này có nghĩa khả năng cao thiết bị sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình.

Về thiết kế mặt sau, Mi 12 có cụm camera có thiết kế kết hợp giữa camera của Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra. Với cách sắp xếp bốn cảm biến hình chữ nhật nằm ngang, nhưng hình dáng tổng thể có vẻ hài hòa hơn Mi 11. Cũng như có thêm phiên bản màu cam đỏ khá lạ mắt.

Camera phân giải 200MP

Xiaomi Mi 12 được cho là sẽ đi kèm khá nhiều nâng cấp đáng chú ý. Đặc biệt là về yếu tố camera. Theo một nguồn tin rò rỉ từ leaker Digital Chat Station trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, Mi 12 sẽ là một trong những dòng smartphone đầu tiên trang bị cảm biến siêu độ phân giải 200MP do Samsung sản xuất.

Trước đó, các hình ảnh render mới về Galaxy S22 cũng đã lộ diện. Cho thấy có sự nâng cấp vượt trội về camera. Một trong số đó bao gồm cảm biến 200MP của Samsung. Xiaomi thường giới thiệu dòng flagship của mình sớm hơn Samsung. Do đó có khả năng Mi 12 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trang bị cảm biến siêu độ phân giải này. Hồi 2019 khi Samsung công bố cảm biến 108MP đầu tiên, Xiaomi cũng là nhà sản xuất đầu tiên trang bị cảm biến này cho smartphone của mình. Cụ thể là trên chiếc Mi CC9 Pro và Mi Note 10 series. Sau đó mới là dòng Mi 10 và Galaxy S20.

Là dòng flagship cao cấp nên Xiaomi Mi 12 cũng sẽ trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 8450 mạnh mẽ. Được dự đoán sẽ có tên thương mại chính thức là Snapdragon 895. Máy cũng sẽ giữ nguyên màn hình QHD+ 120Hz cao cấp; và có thể sẽ nâng cấp về thời lượng pin cũng như công nghệ sạc nhanh.

Dung lượng pin của Xiaomi Mi 12

Dung lượng pin của Xiaomi Mi 12

Ngoài ra, theo các tiết lộ trước đây, dòng Mi 12 sẽ được thích hợp màn hình LTPO. Có thể thay đổi từ 1 – 120 Hz nhằm tiết kiệm điện năng. Và những trang bị hàng đầu như công nghệ sạc nhanh 200 W được giới thiệu cách đây vài tuần. Có khả năng sạc 50% dung lượng pin 4.000 mAh chỉ trong 3 phút.

Bạn kỳ vọng những tính năng nào sẽ được trang bị trên Xiaomi Mi 12? Hãy chia sẻ với zhlybj.com nhé.