29/05/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Sadio Mane đã vượt qua cả mong đợi khi chuyển đến từ Southampton

Sadio Mane đã vượt qua cả mong đợi khi chuyển đến từ Southampton

Trợ lý huấn luyện viên Liverpool, Peter Krawietz cho biết Sadio Mane đã vượt quá sự mong đợi khi chuyển từ Southampton với giá 34 triệu bảng. Bảng vào năm 2016. Cánh tay phải của Jurgen Klopp đánh giá Senegal trên trường quốc tế là một trong ba ngôi sao hàng đầu ở vị trí của ông.

Peter Krawietz đã ca ngợi Mane trên trang web chính thức của câu lạc bộ: “Tôi nghĩ từ góc độ của một nhà quản lý, một trong những sai lầm lớn nhất của Klopp là không đưa Mane vào kể từ khi anh ấy còn ở Liverpool! Tất nhiên, chúng tôi luôn ghi nhớ Mane. Chúng tôi biết anh ấy có thể làm những điều không thể tin được. Chúng ta cũng đã chứng kiến ​​sự phát triển của Mane ở Southampton và thể hiện đẳng cấp cao hơn sau này ở Premier League. “

Tìm hiểu về Sadio Mane

Sadio Mane (hay Sadio Mané) sinh ngày 10/4/1992 tại thị trấn Sedihou, Senegal. Anh được xem là một trong những tiền đạo hay nhất trong lịch sử bóng đá Senegal tính đến hiện tại. Hiện tại, anh đang thi đấu tại vị trí tiền đạo cánh cho câu lạc bộ Liverpool; và đội tuyển quốc gia Senegal.

Tuổi thơ của Mane trải qua nhiều biến cố, anh sinh ra trong gia đình nghèo khó tại thị trấn Sedihou. Mane muốn theo đuổi sự nghiệp bóng đá dù cha anh cấm anh chơi thể thao; và muốn gửi anh vào nhà thờ khi còn nhỏ.

Tìm hiểu về Sadio Mane

Niềm đam mê với trái bóng tròn đã thôi thúc cậu bé nghèo khó này theo đuổi không ngừng. Sau khi thuyết phục các thành viên trong gia đình thành công, anh đến thủ đô Dakar để gia nhập học viện của CLB Generation Foot. Đây là nơi sản sinh ra những tài năng của bóng đá Senegal. Đến năm 2011, anh bắt đầu khởi nghiệp tại CLB Metz.

Mané bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại câu lạc bộ Pháp Metz vào ngày 14 tháng 1 năm 2012. Anh có trận đấu đầu tiên khi vào sân thay cho Kévin Diaz ở phút 75 trận đấu với Bastia ở Ligue 2.

Đưa Mane về Liverpool là một trong những quyết định vàng

“Đưa Mane về Liverpool là một trong những quyết định vàng của chúng tôi. Mọi người đã hoàn toàn đúng với ấn tượng đầu tiên của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng ngạc nhiên với cách cậu ấy phát triển tốt đến thế trong thời gian ở Liverpool.”

“Những phẩm chất của Mane là độc nhất vô nhị. Đó là một cầu thủ có mọi khả năng trong tấn công từ kỹ năng 1 vs 1; tốc độ, dứt điểm bằng cả hai chân. Khả năng ghi bàn bằng đầu của Mane cũng là đáng gờm. Tôi chưa từng chứng kiến ai nhảy cao được như cậu ấy.”

“Ngoài ra, đó còn là sự tích cực khi tham gia phòng ngự. Bất cứ điều gì được giao, Mane cũng có thể đáp ứng và học hỏi rất, rất nhanh. Cậu ấy là đầu tàu bằng cả tài năng lẫn tinh thần của mình.”

Anh cần học hỏi nhiều thêm

Anh cần học hỏi nhiều thêm

Krawietz nói thêm về người chỉ cần thêm 3 bàn nữa để vươn lên thứ 18; trong danh sách ghi bàn cho Liverpool: “Bạn có thể thấy rõ ngọn lửa đang bùng cháy bên trong Mane. Rất nhiều đối thủ trên sân cố gắng khiêu khích cậu ấy.”

“Đây là điều mà Mane học được trong suốt những năm qua, phải bình tĩnh. Đồng thời không được mất lửa nhiệt tình, ý chí và tham vọng khi thi đấu; không để đối thủ gây rối loạn, mất tập trung.”

“Đây là điều mà Mane đã cải thiện rất nhiều và là một dấu hiệu rõ ràng về tính cách; cũng như sự phát triển của cậu ấy để trở thành 1 trong 3 cầu thủ hàng đầu thế giới ở vị trí tấn công cánh.”

Trang zhlybj.com xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.