24/04/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Những công cụ chặn quảng cáo miễn phí tốt nhất dành cho PC

Những công cụ chặn quảng cáo miễn phí tốt nhất dành cho PC

Thật khó chịu khi đang mải mê xem một video hay đọc một bài báo mà đột ngột bị quảng cáo xen ngang. Sự khó chịu càng tăng lên gấp bội khi đó là loại quảng cáo đi kèm phần mềm gián điệp, virus độc hại. Để tránh những quảng cáo gây ức chế, người dùng nên cài đặt những công cụ, những phần mềm chặn quảng cáo chuyên nghiệp.

Nếu bạn chưa biết nên sử dụng loại công cụ nào trong vô vàn công cụ chặn quảng cáo, hãy đọc hết bài viết về những công cụ chặn quảng cáo miễn phí tốt nhất dành cho PC dưới đây của chúng tôi!

Nhận dạng những công cụ, phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất

Khi nghiên cứu các phần mềm chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất, chúng tôi đã tìm kiếm các tiêu chí sau:

– Luôn miễn phí, không có tường phí cho các tính năng quan trọng

– Người dùng đánh giá tốt

– Không yêu cầu tài khoản để sử dụng dịch vụ

– Cập nhật gần đây (trong vòng 12 tháng qua)

– Sẵn có dưới dạng plugin cho ít nhất một trình duyệt hoặc hệ điều hành

– Chặn “quảng cáo hiển thị hình ảnh” (nổi, cửa sổ bật lên, biểu ngữ, video, hình ảnh tĩnh, hình nền, quảng cáo văn bản)

– Chặn quảng cáo video trực tuyến (chẳng hạn như trên YouTube)

Kể từ khi Google tung ra trình chặn quảng cáo tích hợp cho Chrome. Và bắt đầu trừng phạt các trang web trong tìm kiếm của Google vì các hoạt động quảng cáo bất lợi. Hầu hết các trang web có uy tín đã giảm hoặc loại bỏ kiểu quảng cáo này. Khiến chúng khó tìm để kiểm tra hiệu quả.

Đặc biệt, một số trang web được chọn với nhiều loại quảng cáo khác nhau đã được chọn để kiểm tra phần mềm chặn quảng cáo. Những đối tượng bao gồm Forbes.com, Fark.com, YouTube…

Nhận dạng những công cụ, phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất

Những phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất cho PC

Tùy chọn chặn quảng cáo tốt nhất của bạn là cài đặt plugin trình duyệt. Hoặc sử dụng trình duyệt web đã có trình chặn tích hợp sẵn. Các plugin trình duyệt hoặc trình chặn quảng cáo tích hợp có thể tương tác với các trang web bạn đang sử dụng. Sẽ chính xác hơn nhiều so với một chương trình độc lập chạy nền trên máy tính của bạn. Sau đây là top những phần mềm chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất 2021 bạn nên biết.

Trình chặn quảng cáo Stands Fair AdBlocker

Trình chặn quảng cáo chỉ dành cho Chrome này là một plugin có tác động thấp thực hiện chính xác những gì nó dự định làm. Bạn có thể chặn tất cả các loại quảng cáo bằng cách sử dụng plugin này. Hạn chế rõ ràng nhất là nó chỉ khả dụng dưới dạng tiện ích bổ sung của Chrome.

Trình chặn quảng cáo uBlock Origin

Các nền tảng được hỗ trợ: Chrome, Firefox, Safari, Edge, Opera. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm chặn quảng cáo toàn diện mà không gặp rắc rối với các plugin. Thì trình duyệt Opera là một nguồn tuyệt vời. Opera là một trong những phần mềm chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất. Là trình duyệt nhanh nhất và được xây dựng tốt nhất. Đồng thời là một trong những trình duyệt web đầu tiên có trình chặn quảng cáo tích hợp.

>>> Xem thêm nhiều bài viết hay và hấp dẫn nhất tại zhlybj.com

Ứng dụng chặn quảng cáo Adblock Plus

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên trình duyệt Chrome. Adblock Plus là phần mềm chặn quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Theo mặc định, Adblock Plus không được thiết kế để chặn tất cả quảng cáo. Chỉ những quảng cáo được coi là phần mềm độc hại có thể xâm nhập hoặc tiềm ẩn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ vẫn gặp phải một số quảng cáo trừ khi bạn chỉnh sửa các cài đặt.

Ứng dụng chặn quảng cáo Adblock Plus 

Công cụ chặn quảng cáo uBlock Plus Adblocker

Hạn chế lớn nhất đối với plugin này là nó kém thân thiện với người dùng trong giao diện hướng về phía trước. Có một số chuyển đổi cài đặt trong giao diện người dùng. Tuy nhiên, uBlock Plus Adblocker đã chặn hiệu quả tất cả các quảng cáo mà chúng tôi đã thử nghiệm. Bao gồm cả video tự động phát.

Tiện ích Poper Blocker

Plugin Blocker này đã được một số trang web công nghệ khác ca ngợi là trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất trên thị trường. Poper Blocker là một tùy chọn cấp cao để khám phá. Vì nó rất hiệu quả với những gì nó được hoạt động.

Tiện ích Privacy Badger

Privacy Badger là một tiện ích mở rộng về bảo mật của Electronic Frontier Foundation, hoạt động tương tự như AdBlock Plus và Ghostery, ngăn chặn có chọn lọc các quảng cáo và hành vi theo dõi người dùng duyệt web của các bên thứ ba. Privacy Badger sử dụng một thuật toán đặc biệt để quyết định một trang web có theo dõi hoạt động của người dùng hay không.

Tiện ích này được thiết kế như là một công cụ bảo mật nhằm ngăn chặn các bên thứ 3 thu thập lịch sử duyệt web của người dùng Internet. Mặc dù được thiết kế không nhằm mục đích chặn hoàn toàn các quảng cáo trực tuyến, Privacy Badger cũng vẫn chặn một số tùy thuộc vào mức độ mạnh mẽ của quảng cáo trên các trang web.

Tiện ích Privacy Badger 

Trình duyệt Opera

Opera browser cung cấp các tính năng chặn quảng cáo trên trình duyệt mà không cần add-on tiện ích bổ sung, đồng thời cung cấp các công cụ thân thiện với quyền riêng tư như dịch vụ VPN tích hợp, chế độ ẩn danh, cảnh báo lừa đảo và malware độc hại khi gặp các liên kết và website đáng ngờ.

Đó là những cách chặn quảng cáo miễn phí mà chúng tôi tìm hiểu và gợi ý cho bạn. Nếu bạn đang gặp khó chịu với những quảng cáo. Hãy cài ngay để được tận hưởng trải nghiệm làm việc, giải trí thoải mái nhất.