15/06/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Tính năng chuyển tiền của Momo đã được đổi mới

Momo liên kết với nhiều ngân hàng

Dịch vụ chuyển tiền là một trong những dịch vụ đang được sử dụng rộng rãi, thay vì phải đến ngân hàng thì chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ tính năng chuyển tiền như MoMo. Dịch vụ được đảm bảo an toàn 100% và được ủy quyền bởi Ngân hàng Vietcombank. MoMo hiện đang kết nối trực tiếp với nhiều ngân hàng trong nước và quốc tế nhằm giúp việc nạp và rút tiền trở nên đơn giản, nhanh chóng.

Liên tục đổi mới giao diện đến với khách hàng là một trong những điều tốt nhất mà MoMo muốn mang lại, tạo hình icon mới, tích hợp bàn phím máy tính, hình nền, sticker, câu chúc mẫu… trong mỗi giao dịch nhằm làm mới biểu tượng chuyển tiền của mình đến với khách hàng.. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem MoMo đã làm mới biểu tượng chuyển tiền của mình như thế nào nhé.

MoMo là gì?

Như đã nói qua ở bên trên MoMo là một loại ví điện tử trên các thiết bị di động. Cho phép chúng ta nạp tiền vào ví thông qua các ngân hàng liên kết với MoMo. Để từ đó thực hiện các giao dịch mua bán ngay trên điện thoại di động. Để sử dụng được các dịch vụ của ví MoMo thì trước hết người dùng cần đăng ký tài khoản. Mọi thao tác đăng ký tài khoản ví MoMo bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tính năng chuyển tiền của MoMo còn được tích hợp nhiều thứ

tính năng chuyển tiền của Momo

Ngoài tạo hình icon mới, tính năng chuyển tiền của MoMo. Còn được tích hợp bàn phím máy tính, hình nền, sticker, câu chúc mẫu… trong mỗi giao dịch. MoMo- ví điện tử có hơn 25 triệu người dùng vừa cập nhật vẻ ngoài mới cho icon “Chuyển tiền”. Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Đồng thời, tích hợp và hoàn thiện nhiều tiện ích cho tính năng này. Không chỉ tập trung vào những điểm ưu việt nhanh, miễn phí, chỉ cần số điện thoại. Ví MoMo chú trọng các tiện ích nhỏ đi kèm.

Cụ thể, để “Chuyển tiền”, bên cạnh nhập số điện thoại. Người dùng có thể chuyển bằng nhiều cách như quét mã QR, gửi link chuyển tiền cho người chuyển… MoMo cũng đơn giản hóa các thao tác như đề xuất người nhận. Số tiền cần chuyển và lời nhắn dựa trên các giao dịch thường xuyên và gần nhất. Tích hợp bàn phím máy tính để tiện tính toán số tiền cần. Tính năng chuyển tiền còn đề xuất lời nhắn mẫu, emojis, theme (hình nền), gửi sticker… Để mỗi giao dịch thêm thú vị. Qua đó, người dùng có nhiều cách thức sáng tạo. Để duy trì truyền thống tặng quà hoặc lì xì. Bằng cách chuyển tiền theo những con số đẹp, những con số ý nghĩa.

Người dùng còn có thể gửi link chuyển tiền nếu muốn bảo mật

Để “Nhận tiền”, bên cạnh tính năng đòi tiền hoặc gửi QR code. Người dùng còn có thể gửi link chuyển tiền. Nếu muốn hạn chế để lộ thông tin số điện thoại. Đại diện MoMo cho biết, tính năng này giúp MoMo thu hút nhiều chủ cửa hàng nhỏ, shop online sử dụng như một phương thức thanh toán trực tuyến. Hơn nữa, tính năng link chuyển tiền cũng được các bạn trẻ sử dụng thường xuyên. Để đóng góp quỹ trường/quỹ lớp/quỹ du lịch hay được các tổ chức, cá nhân dùng. Để kêu gọi quyên góp cho các hoạt động thiện nguyện.

Với người tiêu dùng trẻ, năng động, “Chuyển tiền trong chat” (tại tab Bạn Bè). Được ưu ái nhờ tính năng “Yêu cầu chuyển tiền”, nhắc nợ chuyển tiền thông minh cho bạn bè trong nhóm chat. Nhờ đó, nhóm bạn, nhóm đồng nghiệp có thể chia và chuyển tiền ăn uống, đi chơi nhanh chóng, tiện lợi. Thông qua MoMo chat, người chuyển tiền có thể dễ dàng biết được thời điểm giao dịch thành công. Người nhận cũng được MoMo đề xuất lời nhắn cảm ơn hoặc thông báo đã nhận.

MoMo luôn đặt mục tiêu “người dùng hạnh phúc” làm kim chỉ nam

Momo tích hợp nhiều tính năng

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo cho biết. MoMo luôn đặt mục tiêu “người dùng hạnh phúc” làm kim chỉ nam để theo đuổi và phát triển. “Chuyển tiền là tính năng cốt lõi mà MoMo luôn chú trọng đổi mới để nâng cao trải nghiệm người dùng. Chúng tôi kỳ vọng người dùng sẽ hình thành thói quen dùng Ví MoMo mỗi ngày, từ đó, góp phần thúc đẩy xã hội thanh toán không tiền mặt của Việt Nam”, ông nói. Với mạng lưới hơn 25 triệu người dùng, khách hàng của Ví MoMo có thể dễ dàng chuyển tiền bằng MoMo đến bất cứ ai, bất cứ đâu. Người dùng cũng không cần duy trì số dư trong Ví vẫn có thể thực hiện giao dịch. Bằng cách tùy chọn nguồn tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng được liên kết.

MoMo đang kết nối trực tiếp với 28 ngân hàng trong nước và quốc tế tại Việt Nam, cùng hệ thống điểm nạp/rút phủ khắp toàn quốc, nổi bật là Circle K, Ministop, FPT Shop… giúp việc nạp và rút tiền trở nên đơn giản, nhanh chóng. Ví điện tử này cũng miễn phí các giao dịch nạp tiền và miễn phí 10 lần rút tiền mỗi tháng. Ngoài ra, với hệ sinh thái hàng trăm nghìn các điểm chấp nhận thanh toán, người dùng không chỉ chuyển và nhận tiền mà còn được đáp ứng đa dạng nhu cầu từ tài chính, giải trí, tiêu dùng, y tế, giáo dục đến từ thiện…