23/07/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

The Nature Book phát triển mạnh chuỗi các cửa hàng khắp Việt Nam

The Nature Book phát triển mạnh chuỗi các cửa hàng khắp Việt Nam

Mỹ phẩm The Nature Book được sản xuất bởi 3 nhà máy uy tín top đầu của Hàn Quốc về nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Cụ thể như là trang điểm, chăm sóc da, dưỡng tóc. Trang thiết bị hiện đại, cùng quá trình sản xuất khép kín tự động, thân thiện môi trường, đội ngũ nghiên cứu trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, chuyên phát triển các xu hướng làm đẹp có khả năng dẫn đầu thị trường. Với phương châm sẽ mang đến các giải pháp làm đẹp hiệu quả cho phụ nữ Việt, đến nay The Nature Book hiện đã có hơn 100 cửa hàng nhượng quyền và hơn 50 shop in shop trải dài trên khắp Việt Nam. Cùng zhlybj.com tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

The Nature Book – thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu thị trường

The Nature Book là thương hiệu mỹ phẩm thuộc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ sản xuất Hòa Bình. Mang theo triết lý mang đến giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Đón đầu xu hướng đến với phụ nữ Việt, 3 năm qua, công ty Hòa Bình cho biết. The Nature Book mở rộng 5000 đại lý cùng hàng trăm cửa hàng trên cả nước. Theo thông tin từ Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ sản xuất Hòa Bình. Sức tiêu thụ của các cửa hàng The Nature Book lên đến 20.000 sản phẩm mỗi ngày.

Với mục tiêu xây dựng mạng lưới chăm sóc sắc đẹp bằng mỹ phẩm quốc dân đến đông đảo khách hàng. Mỹ phẩm quốc dân The Nature Book đang ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động. Cho tới nay, thương hiệu mỹ phẩm này đã có mặt tại 63 tỉnh thành khắp cả nước. Với hệ thống đại lý và cửa hàng nhượng quyền trên khắp cả nước.

The Nature Book - thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu thị trường

Cửa hàng nhượng quyền The Nature Book khắp Việt Nam

Đặc biệt, Công ty Hòa Bình tiết lộ. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm còn đồng hành trở thành đại lý của The Nature Book. Như chị Hoài Thương – Giám đốc kinh doanh tiên phong của The Nature Book chia sẻ. Cứ đều đặn hàng tháng, lượng khách hàng liên tục gia tăng. Mình cũng liên tục được thăng cấp trở thành đại lý, tổng đại lý và giờ là Giám đốc kinh doanh”. Cùng chị Hoài Thương, The Nature Book hiện có hàng nghìn phụ nữ cùng tham gia cộng tác phân phối sản phẩm.

Chị Nguyễn Thị Thu Huyền, Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Hòa Bình cho hay. Trong tương lai The Nature Book vẫn tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa. Thông qua kế hoạch mở rộng quy mô đến các thị trường khác ngoài khu vực trung tâm đông dân cư. Từ đó gia tăng sự hiện diện tại các thị trường mới.

Đây được coi là bước phát triển vượt bậc, khẳng định sức ảnh hưởng. Tầm phủ sóng của thương hiệu mỹ phẩm sạch The Nature Book tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Trong thời gian tới, dòng mỹ phẩm cao cấp này sẽ còn tiếp tục có mặt tại nhiều khu vực khác trên thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng Việt.

Cửa hàng nhượng quyền The Nature Book khắp Việt Nam

The Nature Book còn góp phần tham gia chống Covid-19

Bên cạnh sứ mệnh nâng tầm mục tiêu, chiến lược kinh doanh để có doanh thu tốt. Cùng phái đẹp trên hành trình chăm sóc sắc đẹp, trở thành người đồng hành uy tín, tin cậy của nhan sắc phụ nữ. Mỹ phẩm quốc dân The Nature Book còn thể hiện vai trò và trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội tại Việt Nam. Nổi bật trong hành trình này có chương trình dành tặng 20.000 khẩu trang y tế. Và 10.000 chai nước rửa tay đến với khách hàng. Thông qua hệ thống đại lý nhằm chung tay cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đồng thời, công ty Hòa Bình cũng hướng đến mang trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Song song mở rộng các kênh bán hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, trong thời gian tới, The Nature Book còn mang tham vọng “phủ sóng” nhiều quốc gia khu vực châu Á. Thậm chí đưa sản phẩm giới thiệu tại thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Phi. Mang đến giải pháp và xu hướng làm đẹp hiện đại.

?>