23/07/2024

Tin Mới 247

Cập Nhật Tin Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Y Học

Những loại hoa trồng trong nhà phù hợp cho người mệnh Hỏa

Những loại hoa trồng trong nhà phù hợp cho người mệnh Hỏa

Dưới đây là những loại cây phù hợp với người mệnh Hỏa, giúp tích tụ tài lộc, vượng khí, đem lại may mắn trong kinh doanh. Hoa sen, hoa hồng, hoa tulip,… là những loài hoa có màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa. Dùng làm hoa trang trí hoặc làm quà tặng có thể mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Những loại hoa có màu tương sinh với màu bản mệnh của người mệnh Hỏa có thể mang lại nhiều may mắn và ý nghĩa phong thủy tốt cho họ. Với bản tính hay nóng nảy, hấp tấp, nóng nảy nên trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, người mệnh Hỏa thường có xu hướng tìm những phương pháp giúp cân bằng cuộc sống, tạo vượng khí và thu hút tài lộc.

Bông hoa Trạng Nguyên

Bông hoa Trạng Nguyên

Theo phong thủy, hoa Trạng Nguyên mang màu đỏ – hợp với người mệnh Hỏa. Cây ra hoa vào mùa xuân, thích hợp với với khí hậu trong lành, mát mẻ, thông thoáng, kỵ khí hậu ẩm ướt. Vì vậy, nên đặt cây trong bóng râm mát mẻ, ôn hòa. Hoa trạng nguyên mang ý nghĩa thành đạt, quyền quý, giúp công danh phát đạt, phất cao như diều gặp gió.

Hoa giấy mang đến sự may mắn

Hoa giấy không chỉ là một cây cảnh đẹp, dễ trồng mà còn mang ý nghĩa đoàn viên, may mắn. Với gia chủ mệnh Hỏa, trồng một cây hoa giấy trong nhà sẽ viên mãn vô cùng. Cây mang ý nghĩa gắn kết chặt chẽ các thành viên trong gia đình, mang lại sự gần gũi, bình yên, sung túc, may mắn. Thậm chí, cây còn giúp xua đuổi tà ma, đánh tan xui xẻo.

>> Có thể xem nhiều thông tin hơn tại đây nhé.

Hồng môn mang đến sự ấm áp

Hồng môn là một trong những loài cây cảnh hợp với người mệnh Hỏa nhất. Cây có lá màu hồng, thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp và quyết đoán trong cuộc sống. Không chỉ vậy, cây còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự hưng thịnh vĩnh cửu cho gia chủ. Hồng môn là một loài cây cảnh nhỏ nhắn, thích hợp đặt ở bàn làm việc, giá sách, cửa sổ để tích tụ những tinh hoa của trời đất, tỏa ra vượng khí may mắn.

Cây phú quý thích hợp cho người mệnh hỏa

Cây phú quý thích hợp cho người mệnh hỏa

Phú quý là loại cây dễ chăm sóc, sống ở nơi ít ánh sáng, có thể sống ở những nơi không gian hẹp. Cây có thân hình màu trắng hồng, lá cây xanh bóng, bao bọc xung quanh viên ngoài của lá là màu đỏ – rất thích hợp với người mệnh hỏa. Mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, đầu tư.

Cây phong lộc hoa là một loại cây thuộc họ nhà dứa có tên khoa học là Bromeliad. Nhìn theo chiều ngang, cây giống như một ngọn nến đỏ rực nên còn được gọi là cây dứa nến. Phong lộc hoa đẹp cuốn hút, biểu tưởng cho một sức sống mãnh liệt, giúp cân bằng vượng khí và mang lại tài lộc, thịnh vượng cả năm cho gia chủ.

Đối với dân công sở thường phải làm việc trong văn phòng, đặc biệt người mệnh Hỏa sẽ cảm thấy khá bí bách, khó chịu. Họ thường trang trí cho văn phòng và bàn làm việc bằng những cây cảnh nhỏ tươi mát. Tuy nhiên mệnh Hỏa hợp cây gì để bàn thì không phải ai cũng biết. Bật mí cho bạn thêm một loài cây nữa chính là cây vạn lộc.

Hoa lan quân tử

Thuộc họ nhà Lan, lan quân tử mang sức sống dẻo dai bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt; khoe hương sắc rực rỡ. Chính vì lẽ đó, lan quân tử được xem như biểu tượng thể hiện ý chí kiên cường bất khuất; không chịu lùi bước trước gian khổ. Ngoài ra, loài hoa này không chỉ hợp với người mệnh Hỏa; mà còn hợp với cả người tuổi Mùi.

Hoa thẻ bài hồng

Theo tương sinh ngũ hành, sắc hồng của hoa thẻ bài hồng rất phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa. Loài cây này như chiếc thẻ bài mang đến sự bình an những lúc khó khăn. Ngoài ra, màu xanh mướt và sắc nhọn của lá cây. Cũng giúp người trồng có được sự thư thái khi phải làm việc căng thẳng. Mang lại hy vọng, tượng trưng cho tinh thần kiên cường. Không bao giờ bỏ cuộc của những người thành công.

?>